Người mẫu Quang Liêm lịch lãm trên sân khấu Gala tôn vinh Trái tim nhân ái

Xuân hiện trong chương trình Gala Chào Xuân 2021, Tôn vinh Doanh nhân nhân ái Việt Nam, diễn viên, hoa khôi Huỳnh Thi trở nên vô cùng duyên dáng và quyến rũ trong tà áo dài trắng khoe vẻ đẹp ngọt ngào.


Diễn viên Huỳnh Thi diện áo dài trắng vô cùng quyết rũ và dịu dàng.


Model Thiên Ân

Bên cạnh sự xuất hiện khoe nét đẹp khả ái của diễn viên Huỳnh Thi đến mê lòng người chương trình Gala Chào Xuân có sự xuất hiện của các học viên người mẫu triển vọng trong học viên do chính nàng hoa khôi xinh đẹp gốc Kiện Giang đào tạo. Chương trình được được tổ chức thành công tại Sân khấu Trung tâm văn hoá Quận 6,  Thành phố Hồ Chí Minh).


Model Quyền Long

Sự kiện với sự tham gia của rất nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng, cùng với sự tham gia của rất nhiều những mạnh thường quân là những doanh nhân có trái tim nhân ái có trách nhiệm với cộng đồng cùng hội ngộ những tấm lòng nhân ái chia sẻ tinh yêu thương trong cộng đồng thời gian vưa qua.


Model Phụng Nguyễn

Mặc dù cuối năm, rất tất bật và bận rộn với công việc Diễn Viên Huỳnh Thi vẫn sắp xếp công việc để tham gia lời mời từ BTC. Tại chương trình, cô giáo Huỳnh Thi cũng tạo cơ hội cho các em học viên có cơ hội tỏa sáng, trên thảm đỏ các người mẫu tự tin xuất hiện và thể hiện thần thái trên thảm đỏ thu hút mọi ánh nhìn.

Theo chia sẻ của diễn viên Huỳnh Thi, năm 2021 này người đẹp sẽ bắt tay vào một lĩnh vực mới, đó là đào tạo catwalk, một định hướng để trở thành cô giáo tương lai là một quyết định ấm ủ từ rất lâu mà Huỳnh Thi sẽ trãi nghiệm. 

Huỳnh Thi được xem là một người mẫu có những trãi nghiệm vững vàng trong ngành người mẫu. Là một người đẹp chịu khó miệt mài tham gia nghệ thuật với vai trò khác nhau. Từ là một hoa khôi thời trang, Huỳnh Thi đã lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, kịch và có những vai diễn ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Để thổi lửa và nuôi dưỡng đam mê cho giới trẻ, việc mở lớp đào tạo cho giới trẻ có đam mê nghệ thuật bước chân vào con đường người mẫu được giới thời trang va bạn bè rất ủng hộ và mong muốn nàng diễn viên đa năng thàng công trong vai trò mới. Theo chia sẻ của Huỳnh Thi “Ai cũng có một đặc điểm đặc biệt để thu hút và thành công. 

Huỳnh Thi cảm nhận được cái chông chênh, khó khăn khi mới bước vào nghề. Cảm cúc đó mình luôn chia sẻ với học viên để các bạn chuẩn bị tâm lý. Các bạn phải hiểu về nghề và phải có sự  đột phá dẫn lối thành công.


Diễn Viên Huỳnh Thi _ Nam Vương Thanh Phong cùng giàn học trò trai xinh gái đẹp 

Là một cô giáo dành thương cho  các em học viên, tuổi đời còn nhiều khát vọng. Vì thế cơ hội là Huỳnh Thi sẵn sàng giúp các em được tham các sự kiện và thổi lửa năng lương cho các học viên trẻ.


Diễn Viên Huỳnh Thi - Diễn Viên Trường Thịnh 

Huỳnh Thi hy vọng các em sau này sẽ trưởng thành, cứng cáp và tỏa sáng hơn. Tương lai sẽ vươn xa hơn với đam mê với ước muốn của mình.


Hoa Hậu Thanh Thảo _ Diễn Viên Huỳnh Thi _ Diễn Viên Trường Thịnh 

Những ngày này, khi phố phường và người dân trên khắp mọi miền tổ quốc đang chuẩn bị đón chào một năm mới đang đến rất gần. Huỳnh Thii kính chúc quý đọc giả, bạn bè gần xa năm mới an khang thịnh vượn sức khỏe dồi dào, may mắn và thành công trên mọi lĩnh vực.


Người đẹp Hồng Hạnh- Cô Giáo Huỳnh Thi 


Người đẹp Phương Thảo


Model Quang Liêm 


Model Minh Đạt


Model Quốc CườngNhững học viên người mẫu như: Model Phụng Nguyễn, Model Thiên Ân, Model Quyền Long tỏa sáng tự tin trên thảm đỏ.

Các bạn xuất hiện có sự trợ giúp của: Make up Thuý Liễu

Photo Long Alpha

Áo Dài: Đỗ Nguyễn .