Con gái nuôi ca sĩ Bằng Kiều tiếp tục gây “dậy sóng” tiết lộ LIVESHOW đón sinh nhật tuổi 14 đầu tư đẳng cấp

Nói đến Izara Thiên Nga một cô bé tài năng, xinh đẹp. Tạo hóa sinh ra em như trao tặng em một sứ mệnh nghệ thuật .

Bé hội đủ thanh và sắc cô bé nói giỏi được nhiều ngoại ngữ . Chơi được nhiều nhạc cụ, thủ khoa violin nhạc viện TP. Hồ Chí Minh. Quán Quân hãy nghe tôi hát nhí. Học sinh tiêu biểu  của Trường Quốc tế  Hoa Kỳ. 

Sau thành công tạo cơn sốt vé của liveshow năm 2022, Thiên Nga tiếp tục đánh dấu một năm thăng hoa rực rỡ, tháng 9/2022 Hoàng Thiên Nga đoạt giải tài năng tại cuộc thi Teen Model, Tháng 12/2022 lưu diễn tại Mỹ .Tháng 5/2023 Izara Thiên Nga đoạt giải nhất Gameshow Cộng sự ước mơ, tháng 6 2023 em  du học hè tại  Mỹ ở Trường Musicians Institute Los Angeles khóa học Nghệ sĩ độc lập.Sắp tới đây, vào ngày 12/11/2023 Thiên Nga Thực hiện  liveshow lần thứ 3  “Love Forever” tại Nhà hát Bến Thành, TPHCM. Đây là liveshow đón sinh nhật 14 tuổi.  Đăc biết trong liveshow này, Thiên Nga sẽ ra mắt những sáng tác đầu tay. Điều không thể thiếu là người bố nuôi, nam ca sĩ Bằng Kiều cũng có mặt để ủng hộ chia sẻ và định hướng dòng nhạc tương lai  trong sự nghiệp âm nhạc của cô con gái tài hoa này. 

Khách mời trong Liveshow có ca nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, Đạt Long Vinh, Sunny Đan Ngọc, MC Quang Bảo và MC Phương Thảo: Giám đốc âm nhạc và Tổng đạo diễn sẽ được giữ bí mất đến giờ cuối. Ban tổ chức tiết lộ sẽ là một liveshow chuyên nghiệp hoành tráng với dàn nhạc  dàn dây lên tới 20 người. 

Poster chích thức của chương trình