'Hậu duệ mặt trời' bản Việt hé lộ cảnh treo xe bên bờ vực

Ở trích đoạn kịch tính nơi vách núi, ê-kíp dùng dây cáp cố định ô tô có diễn viên Khả Ngân bên trong.

Nhân vật nữ chính - bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân đóng) - gặp tai nạn và lao xe đến mép vực. Cô tỉnh dậy và gọi đại úy Duy Kiên (Song Luân đóng) đến cứu. Ê-kíp gồm 90 người mất một ngày ghi hình cho trích đoạn vài phút này. Địa điểm được chọn là một vách núi ở Mũi Điện, nằm bên bờ biển tỉnh Phú Yên. Chiếc xe đạo cụ được nối với cần cẩu bằng hệ thống dây cáp. 

Hậu trường cảnh xe bên vách núi của "Hậu duệ mặt trời".

Ở khoảnh khắc nhân vật mất lái, một diễn viên đóng thế cho Khả Ngân bởi độ va đập cao. Sau đó, Khả Ngân mới vào diễn tiếp cảnh xe từ từ trượt xuống vách núi. Ngay khi diễn viên được kéo ra, chiếc xe được thả cho lao xuống vực.


Khả Ngân cho biết bị bong gân khi ô tô va đập vào đá.

Hậu duệ mặt trời bản Việt do Trần Bửu Lộc đạo diễn, Nguyễn Phan Quang Bình sản xuất. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của một nam quân nhân và nữ bác sĩ. Hai nhân vật phụ là thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi đóng) và nữ trung úy Minh Ngọc (Cao Thái Hà đóng).

Đây là bản remake của series ăn khách cùng tên của Hàn Quốc năm 2016, có Song Joong Ki và Song Hye Kyo đóng chính. Phim sẽ phát sóng trong tháng 9. Quá trình quay và phát hành được tiến hành song song, giống mô hình phim dài tập Hàn Quốc.

Ân Nguyễn

Theo vnexpres