CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI MỸ “MÃN NHÃN” VỚI NHAN SẮC RẠNG NGỜI CỦA THÍ SINH HOA HẬU VIETNAM-AMERICA TRONG ĐÊM CHUNG KẾT

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI MỸ “MÃN NHÃN” VỚI NHAN SẮC RẠNG NGỜI CỦA THÍ SINH HOA HẬU VIETNAM-AMERICA TRONG ĐÊM CHUNG KẾT

Tối ngày 6/5 vừa qua tại thành phố Orlando,  bang Florida- Mỹ Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Vietnamese- America thành công rực rỡ với nhiều danh hiệu đã được trao tặng cho các người đẹp gốc Việt trên toàn thế giới tụ hội về.


Cuộc thi Hoa hậu Vietnamese- America năm 2017 lần đầu tiên được tổ chức  tại xứ sở cờ hoa được chia làm 02 bảng. Miss và Mrs, Ở bảng Miss là độ tuổi dành cho những cô gái trẻ chưa lập gia đình và Mrs là những quý bà đã lập gia đình, không giới hạn độ tuổi.Đêm chung kết diễn ra gần 4 giờ đồng hồ trải qua ỏ vòng thi trang phục hấp dẫn được khán giả nồng nhiệt ủng hộ như: Áo dài, áo tắm và dạ hội.  

Với tiêu chí tạo ra một đấu trường sắc đẹp mang tính giao lưu,  chia sẽ kinh nghiệm, sống thân thiện, chân thành và ấp áp của cộng đồng người Việt trên khắp thế giới. Các thí sinh đã thoải mái, tự tin và đầy hứng khởi thể hiện vẻ đẹp hình thể và trí tuệ của mình trong đêm chung kết.

Sau phần thi ứng xử, Ban giam khảo đã quyết định trao danh hiệu cao cho các người đẹp cụ thể:

Tại bảng A của Miss: Danh hiệu hoa hậu đã thuộc về: Emy Ngọc Nhi.  Hiện cô đang là sinh viên của Trường RichLand College sống tại Bang Taxes.  Á hậu 1 là Nguyễn Trang Thảo đến từ Việt Nam, Á hậu 2 là Angela Nguyễn đến từ New York.Giây phút đăng quang cua Hoa hậu Emy Ngọc Nhi

Ở bang Mrs, Danh  hiệu Hoa hậu đã được trao cho người đẹp Cindy Hồng Thy, Á hậu 1 thuộc về Hiên Hoa Nguyễn đến từ Cali và Á hậu 2 thuộc về  Tracy Nguyễn cũng đến từ Cali. 


Hoa hậu Cindy Hồng Thy quyến rũ trong bộ dạ hội trắng trong giây phút đăng quang

Đặc biệt trong cuộc thi năm nay, danh hiệu Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Mỹ đã thuộc về người đẹp: Michelle Huỳnh tại Florida.


Hoa hậu doanh nhân Michele Huỳnh

Ngoài ra ban giám khảo còn trao danh hiệu các giải phụ cho các người đẹp như: Người đẹp Bikin thuộc về  Emy Ngọc Nhi, Người đẹp dạ hội thuộc về Trâm Trần.  Ở bảng Mrs: Người đẹp Bikini thuộc về Phương Vy, Người đẹp áo dài,  Tina Tieu. Người đẹp thân thiện,  Kelly Daniels. Người đẹp dạ hội,  Rose Nguyễn, Người đẹp duyên dáng Tuyền Nguyễn...Công nghệ đông trùng hạ thảo Nhan sắc Mộc, NTK dạ hội Nhật Phượng, V10 plus, nhà băng Wells Fargo, Trung tâm hột xoàn Thanh Thủy, Trung tâm hột xoàn Star Jewelry, mỹ phẩm Collegen Nhật Bản Fine Japan, Trung tâm làm đẹp Nail, Design Trâm Anh,  MTV Phương Dung, hãng xe Lexus Forlando, Hãng xe BMW, Văn phòng luật sự Payas payas, Văn phòng luật sư Allana Cease & Associates,pc, Hội từ thiện Heart love,  Thuốc làm mờ sẹo và vết thâm Dermalotus... 

Ngoài phần thi đầy căng thẳng để thể hiện vẻ đẹp tỏa sáng trên sân khấu của các thí sinh cuộc thi, chương trình còn có phần giải trí, ca nhạc rất sôi động. Sân khấu thiết kế đẹp, các ca sĩ “đốt nóng”sàn diễn với những giọng ca được công chúng yêu nhạc Việt mến mộ như ca sĩ: Lương Tùng Quang, ca sĩ Duy Trường, Diễn viên điện ảnh, ca sĩ Minh Thư...

 MC chương trình là Ms Cadada Uyên  Ngô, tổng Đạo diễn trong đêm chung kết là Ms Singapore  Mai Trâm cùng với Ms Ngọc Nga và Ms Thiên Trang đồng hành cùng chương trình.


Mc Uyên Ngô đến từ Canada tham gia dẫn chương trình cho đêm chung kết


Thành phần ban giám khảo ngồi “ghế nóng” trong đêm chung kết như: : Allan A  Cease Attorney at Law,  Ms Châu Hạnh Huỳnh, Giám đốc công ty Nhan sắc Mộc, Michael Waddell President of Viet Global IPN, Thuy Vincent Nguyễn Cựu chủ tịch cộng đồng  Florida,  Bác sĩ Kim Nguyên,  Hoa hậu bikini  quốc tế Trương Ngọc Quỳnh, Fank Quoc Le luật sư.

Á hậu Uyên Huỳnh- Trưởng ban tổ chức cuộc thi, Người đẹp quyền lực của cuộc thi nhan sắc (áo đỏ đứng giữa) lên trao giải cho thí sinh.