Nghệ sĩ hân hoan trước mùa xuân mới

Nhắc đến mùa xuân, Tết Nguyên Đán thì có lẽ không ai không nô nức, lòng dạ bồn chồn,… Đón Tết trên quê hương thật vô cùng ấm áp khi sống trong bầu không khí yêu thương của gia đình, bạn bè, người thân,… người lạ cũng thành quen. Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc đã gửi lời tâm tình đến người dân, bạn đọc gần xa trong niềm vui đón mừng ngày mới, xuân mới.


Nhà báo- nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn và tác giả- nhà báo Anh Duy

Nhiếp ảnh gia- nhà báo Giản Thanh Sơn: “Tôi rất vui mừng và tự hào trước những thành tựu to lớn mà đất nước đạt được trong năm qua, dù gặp không ít khó khăn đến từ dịch bệnh Covid 19, hạn mặn, thiên tai,… Đây là tín hiệu vui, tràn đầy hy vọng về một năm mới thành công… Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, tôi xin chúc người người nhà nhà đón một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng…”.


Nghệ sĩ Ưu tú Thế Hiển: “Xuân nào với tôi cũng có nhiều kỷ niệm, hi vọng xuân này sẽ có thêm một nhạc phẩm chào mừng mùa xuân. Nhân dịp xuân mới, xin chúc quý anh chị đồng nghiệp, nhà báo, nghệ sĩ, người dân trên cả nước đón một mùa xuân mới vui tươi, phát tài…”.


Nhạc sĩ- nhà báo Lâm Anh Hải: “Dịp Tết đến, Xuân về là thời khắc của đoàn viên và hội ngộ của gia đình, người thân, bạn bè,… Nhân dịp mùa xuân mới 2021, tôi và nhóm bạn thực hiện chương trình “Nghĩa tình là mãi mãi” phát động 200 phần quà, mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng, tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Trà Vinh vui xuân mới…”.


Vũ sư Hoàng Thông & tác giả

Vũ sư Hoàng Thông (người sáng lập nên Vũ đoàn Hoàng Thông): “Mỗi độ xuân về, tôi cố gắng thu xếp để mỗi năm đều được đón Tết ở quê nhà. Tôi bồi hồi nhớ lại những cái Tết xưa ở quê hương, chúng tôi thường hoài niệm về không khí đón Tết cổ truyền ở Việt Nam… Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đã đến, xin chúc bạn bè tôi, người than, gia đình, các học trò yêu quý,… cùng người dân cả nước đón mừng một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc”.


Nghệ sĩ Thiên Long và nhà báo Quang Vinh (Báo Công An TP.HCM)

Nghệ sĩ Thiên Long: “Năm nào tôi cũng được đón tết ở quê Cai Lậy, Tiền Giang cùng gia đình… mỗi một mùa xuân là tôi có thêm nhiều kỷ niệm đẹp. Mừng xuân mới, xin chúc anh chị em nghệ sĩ, quý anh chị phóng viên báo đài và người hâm mộ trên cả nước có them một mùa xuân vui tươi, thật nhiều ý nghĩa…”.


Ca sĩ Đình Văn“Năm nay trước tình hình dịch bệnh Covid 19, giới nghệ sĩ cũng như người dân gặp không ít khó khăn nhưng rồi tất cả cũng vượt qua. Thêm một mùa xuân vui tươi, nhộn nhịp nữa lại về, tôi xin chúc mọi người mọi nhà vui xuân mới trong bình yên và hạnh phúc”.


Đạo diễn, cascaduer Bùi Văn Hải: “Tôi rất vui khi được đón Tết cổ truyền dân tộc bên gia đình, bạn bè… Mùa xuân mới, tôi xin chúc những điều tốt đẹp nhất đến với hết thảy mọi người trên khắp mọi miền đất nước, cùng nhau vui đón chào xuân mới”.


Nhà báo Nguyễn Khanh: “Còn gì vui hơn khi được sống trong không khí mùa xuân, gia đình đoàn tụ, bạn bè ú ới gọi nhau,… Nhân dịp mùa xuân mới, tôi xin chúc quý anh chị làm báo, nghệ sĩ, doanh nghiệp, doanh nhân và người dân cả nước có thêm một mùa xuân an khang, thành đạt và hạnh phúc”.