Chàng trai trẻ gốc Nghệ An, từ đam mê ca hát đến kế hoạch đổi đời bằng âm nhạc

Trong khi rất nhiều ca sỹ muốn nổi tiếng phải đầu tư nghiêm túc vào các tác phẩm âm nhạc thì lại có một số ít bạn trẻ may mắn nổi lên như 1 hiện tượng giải trí nhờ mạng xã hội, đặc biệt là kênh Facebook và youtube mặc dù họ đầu tư không đáng kể thậm chí là “hát chỉ để cho vui”, vậy mà lại có thể thu hút được lượng fan “khủng” từ các video ca nhạc của mình. Năm 2020 cũng là 1 năm của Covid 19, là năm mà mọi giao dịch, mọi hoạt động hầu hết hướng tới online trong đó có các hoạt động nghệ thuật, giải trí.Từ vui chơi thu hút lượng fan “khủng” trên mạng xã hội

Gần đây cư dân mạng xôn xao với hiện tượng âm nhạc, một anh chàng gốc Nghệ An trẻ tuổi hiện đang sinh sống tại Đài Loan với nick FB Nguyễn Thành Đạt. Được biết chàng trai gốc Nghệ đam mê ca hát từ nhỏ nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên phải mưu sinh từ sớm và qua Đài Loan xuất khẩu lao động. Vài tháng gần đây anh cùng một số người bạn giải trí bằng cách livestream trên facebook để thỏa mãn đam mê và không thể ngờ được chỉ sau một thời gian ngắn, lượng người follow và xem livestream của Đạt tăng vọt đến mức không ngờ. Trang cá nhân của anh chỉ sau vài tháng đã có tới 71.000 lượt follow và những bài hát Đạt cover như: Trúc xinh, phụ tình, tình anh, thích thì đến.... đã thu hút tới 700.000 người xem. Nhờ sự động viên từ khán giả Thành Đạt càng tự tin hơn khi thể hiện trong các video của mình.


Chàng trai mộc mạc, chân chất ấy chia sẻ “Hàng ngày em chỉ mong tới giờ để được hát phục vụ khán giả và để nhận được sự ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh cho em tiếp tục cống hiến cho khán giả trên Facebook. Em mong rằng những nổ lực và sự cố gắng của bản thân sẽ được khán giả đón nhận và yêu thương ủng hộ em”

Từ đam mê tới kế hoạch đổi đời

Sau một thời gian được khán giả yêu thích, nhiều bầu show tại Việt Nam đã ngỏ ý mời Thành Đạt về Việt Nam biểu diễn. Từ đó chàng trai đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều “Biết đâu đây sẽ là cơ hội thay đổi cuộc đời và sự nghiệp của cậu?” Tuổi còn trẻ, thời gian còn nhiều, tại sao không dám theo đuổi đam mê, làm lại cuộc đời, tại sao lại chỉ là chơi mà không ra 1 tác phẩm nghiêm túc? Biết bao nhiêu ca sỹ phải cố gắng nhiều lắm mới có khán giả yêu thích, tại sao cậu có nhiều khán giả mà không mạnh dạn vươn lên làm chủ ước mơ, thay đổi cuộc đời, theo đuổi đam mê? Chính những suy nghĩ ấy đã thôi thúc Thành đạt và anh đã có kế hoạch trong vòng 3 tháng tới sẽ cho ra mắt MV đầu tay để gửi tặng đến khán giả đã ủng hộ và yêu thương anh trong suốt thời gian qua. 


Tôi biết ơn những người đã chắp cánh cho ước mơ tôi

Thành Đạt chia sẻ anh rất thương ba mẹ và gia đình, anh nỗ lực cũng vì gia đình anh. Còn ở nơi xứ lạ quê người có 2 người anh sẽ không bao giờ quên ơn đó là Ngọc Quý một người anh đã cùng Đạt cố gắng trong suốt những tháng vừa qua. Một nhân vật nữa luôn sát cánh bên Đạt là Ca sỹ Doanh nhân Hoàng Thảo (Thảobon), người luôn ủng hộ và giúp đỡ cho Đạt và định hướng kế hoạch phát triển tương lai cho Đạt.  


Dự kiến trong thời gian sắp tới Thành Đạt sẽ cho ra mắt những tác phẩm âm nhạc phù hợp với chất giọng của anh và sẽ có sự phối hợp giữa anh và Doanh nhân Hoàng Thảo trong 1 dự ấn âm nhạc mới. Hãy cùng chờ đón sự ra mắt của 1 ca sỹ trẻ, tiềm năng của nền âm nhạc Việt Nam Nguyễn Thành Đạt. “Tôi biết không có con đường đi nào trải đầy hoa hồng, chắc chắn để theo đuổi đam mê tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều, cố gắng nhiều hơn nữa nhưng tôi tin rằng với nỗ lực và sự nghiêm túc của tôi, tôi sẽ thành công trong các dự án tương lai” Thành Đạt chia sẻ.