Thanh Liêm, Truly Nguyễn, Đỉnh Lê, Trần Kim Phụng và Ngọc Anh nói gì về The Mua?

Lộ diện thêm 5 thí sinh, khao khát chinh phục The Mua. Họ cảm nhận và đặt ra mục tiêu gì khi đến với The Mua?

Thí sinh: Thanh Liêm 

Nghề make-up đến với tôi từ một sự tình cờ. Từ nhỏ, tôi đã rất thích vẽ và khi lớn lên, xem tivi, báo mạng thấy những ca sĩ, diễn viên, hoa hậu ăn mặc đẹp và make-up rất xinh nên tôi đã mong muốn một ngày nào đó được làm đẹp cho họ. Sau đó , tôi quyết định vào Sài Gòn học makeup và theo đuổi đam mê của mình đến hiện tại. 

Khi nghe đến The M.U.A 2024 tôi đã rất hào hứng và quyết định tham gia để có thể một lần nữa cháy hết ngọn lửa đam mê với nghề và cũng như khẳng định lại bản thân để có trở thành một nghệ sĩ trang điểm tài năng.

Tôi muốn xây dựng thương hiệu Thanh Liêm Make-up thật phát triển và vững mạnh để có thể đào tạo được những bạn có cùng niềm đam mê và yêu thích với nghề make-up như mình. Châm ngôn trong nghề của tôi là "sáng tạo để tạo nên sự khác biệt.


Thí sinh Truly Nguyễn

Chưa bao giờ tôi nghĩ tôi sẽ làm nghề trang điểm tôi chỉ muốn trang điểm cho bản thân thôi , khi tôi được anh bạn giới thiệu một người Thầy tui đã tìm hiểu và học thầy một trong những người Thầy có Tiếng trong saigon có thể nói là Cây Đa cây đề trong nghề này Tôi tham gia cuộc thi này muốn vượt qua giới hạn của bản thân và cởi bỏ sự an toàn trong sự giới hạn của nghề. Hiện tại trên tinh thần tui luôn chuẩn bị và thêm sự tự tin để làm bài thi qua từng vòng thật tốt.


Thí sinh: Đỉnh Lê. 

Công việc hiện tại của tôi là một Makeup Artist Freelancer. Tôi được sự ủng hộ từ bạn bè ,đồng nghiệp và cũng là đam mê trong tôi để bước đến cuộc thi THE M.U.A , trước khi quyết định tham gia tôi đã tìm hiểu về cuộc thi , và thấy rằng đây là cơ hội để tôi có thể học hỏi và trao dồi thêm nhiều kiến thức hay trong cuộc thi ,cũng làm bước đệm cho tôi  thăng tiếng hơn trong nghành nghề Makeup.


Thí sinh: Trần Kim Phụng.

Trước khi đến với nghề trang điểm em là nhân vân kế toán có khoảng 10 năm làm nghề. Cơ duyên đến với nghề chắc là Tổ vẫy gọi em …Từng là cô gái không biết gì về trang điểm hay là tự trang điểm cho bản thân. Nhưng rồi lại đến với nghề trang điểm một cách nhẹ nhàng khi mẹ chồng cùng chồng bảo em hợp với trang điểm hơn là nghề làm bánh … rồi một ngày đẹp trời chồng em đưa cho cốp mỹ phẩm kèm thông tin học viện lúc đó con đường học tập bắt đầu với em và em đã yêu. Tôi chọn The Mua vì thấy cuộc thi uy tín và chất lượng. The Mua là một trong những tổ chức uy tín trong lĩnh vực makeup, chương trình chính thống với sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội và có tâm huyết. Tham gia cuộc thi sẽ mang lại cho em cơ hội tiếp cận với một sân chơi chuyên nghiệp và đội ngũ ban giám khảo có kinh nghiệm. The Mua không chỉ là một tổ chức tổ chức cuộc thi mà còn là một cộng đồng makeup đầy năng động, sẽ giúp em kết nối với các nghệ sĩ và đồng nghiệp có cùng đam mê, mở ra cơ hội hợp tác và học hỏi lẫn nhau. Với tâm hồn đam mê và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, em đã sẵn sàng mang đến những tác phẩm makeup đặc sắc nhất trong cuộc thi MUA. Mọi điều đều được đầu tư, từ việc nắm vững kỹ thuật đến sự lựa chọn cẩn thận về sản phẩm và công cụ. Em không chỉ muốn tham gia, mà còn muốn để lại dấu ấn của bản thân trong mỗi tác phẩm. Đó là cam kết của em. 


Thí sinh: Ngọc Anh

Ngọc Anh rất đam mê và yêu thích cái ĐẸP trong nghệ thuật trang điểm. THE MUA là một sân chơi mới, là cuộc thi nghệ thuật cho nghành Trang Điểm chính thống . E đã tìm hiểu, nghiên cứu, … do dự nhưng được sự động viên của mẹ và cô giáo nên e đã đăng ký tham gia MUA . Để thoát ra khỏi vùng an toàn của mình e coi đây như là một bước tiến trong hành trình chinh phục đam mê của mình. Đây là lần đầu tiên Ngọc Anh tham gia một cuộc thi có quy mô lớn như này được gặp nhiều nghệ sĩ, các anh chị đã có tên tuổi và nhiều năm trong nghề. Nên Ngọc Anh rất hồi hộp mong chờ và lo lắng. Bản thân sẽ cố gắng học hỏi rèn luyện vận dụng những gì đã có để hoàn thành tác phẩm của mình một cách tốt.

The Mua là một trong những tổ chức uy tín trong lĩnh vực makeup, chương trình chính thống với sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội và có tâm huyết. Tham gia cuộc thi sẽ mang lại cho em cơ hội tiếp cận với một sân chơi chuyên nghiệp và đội ngũ ban giám khảo có kinh nghiệm. The Mua không chỉ là một tổ chức tổ chức cuộc thi mà còn là một cộng đồng makeup đầy năng động, sẽ giúp em kết nối với các nghệ sĩ và đồng nghiệp có cùng đam mê, mở ra cơ hội hợp tác và học hỏi lẫn nhau.

Với tâm hồn đam mê và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, em đã sẵn sàng mang đến những tác phẩm makeup đặc sắc nhất trong cuộc thi MUA. Mọi điều đều được đầu tư, từ việc nắm vững kỹ thuật đến sự lựa chọn cẩn thận về sản phẩm và công cụ.  

The MUA được tài trợ bởi:

Mỹ phẩm: