Độ độ hót của cặp đôi Huỳnh Minh Toàn và diễn viên Kristine Thảo Lâm.

Trong loạt ảnh mới được nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên thực hiện, siêu mẫu Huỳnh Minh Toàn được khen vẫn giữ phong độ, nam tính body cực chuẩn bảnh trai.

Cặp đôi được fans và bạn bè khen xứng đôi và dành lời chúc phúc.

Nam người mẫu gốc Cần Thơ rất lâu không xuất hiện trên sàn diễn, anh lùi về kinh doanh, hiện đang quản lỳ một trung tâm Gym tại TP. Cần Thơ.Chính môi trường này đã giúp cho Huỳnh Minh Toàn có cơ hội giữ được vóc dáng và sở hữu body cực chuẩn soái ca. Vừa qua, siêu mẫu chính chức công khai bạn gái, là người rất nổi tiếng trong giới giải trí tại hải ngoại. Đó là CEO, diễn viên Kristine Thảo Lâm, nữ CEO chính là nhà sáng lập cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant với 14 lần tổ chức rất thành công tại Mỹ. Diễn viên Kristine Thảo Lâm là người đẹp có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều gương mặt giải trí, nghệ sĩ trong và ngoài nước. 


Và là nhà đầu tư cho nhiều dự án phim và web Drama thời gian vừa qua. Nổi bật trong các dự án điện ảnh gắn liền với tên tuổi nữ CEO này phải kể đến phim “Thâm kế độc tình” vừa mới ra mắt, bất ngờ tạo được tiếng vang tháng 7 tại Mỹ và Việt Nam.

Về Huỳnh Minh Toàn, cũng không kém cạnh, với bạn gái. Nam người mẫu gốc miền Tây, từng đoạt giải Á quân cuộc thi Việt Fashion Icon 2012, anh trở thành gương mặt được yêu thích trên các sàn diễn thời trang Việt. Mặc dù con đường nghệ thuật rộng mở, nhưng theo chia sẻ của nam người mẫu. Anh muốn chọn một cuộc sống bình yên, bên người thân, đặc biệt là ba, mẹ đã có tuổi ở quê, nên chọn Cần Thơ làm nơi ổn định sự nghiệp và chăm sóc ông bà già.


Thời gian gần đây, nam người mẫu luôn dành những tình cảm đặc biệt, lời lẻ ngôn tình dành cho bạn bạn gái diễn viên Kristine Thảo Lâm trên trang cá nhân. Có lẽ nam người mẫu rất say đắm và viên mãn với sự lựa chọn của mình. Chúc phúc cho cặp đôi, hàng ngàn lượt yêu thích và hàng trăm lượt bình luận nhận xét cặp đôi thật đẹp đôi và cùng chúc mừng cho tình cảm thăng hoa của Huỳnh Minh Toàn.