Chính thức casting phim Phùng Linh.

Vừa qua Hãng phim Ngọc Trâm Anh Aroka đã tổ chức casting tuyển chọn diễn viên cho dự án điện ảnh “Phùng Linh”. Sự kiện thu hút rất đông bạn trẻ yêu thích bộ phim thể loại hành động, tâm lý xã hội đến tham dự.

Có mặt tại sự kiện casting phim “Phùng Linh”, truyền thông ghi nhận sự có mặt của những gương mặt nghệ sĩ là những diễn viên được yêu thích như: Nghệ sĩ ưu tú Công Ninh, nghệ sĩ Hữu Nghĩa, nhà sản xuất Ngọc Trâm Anh, đạo diễn Cao Thanh Đoàn, đạo diễn Thành Công, nghệ sĩ Tùng Linh.


Theo chia sẻ của nhà sản xuất Ngọc Trâm Anh, sau khi hoàn tất việc tuyển chọn diễn viên, đoàn phim sẽ có buổi công bố chính thức những diễn viên lọt qua vòng casting để thực hiện việc thử vai và bấm máy. “Phùng Linh” là dự  án điện ảnh thể loại phim hành động, tâm lý xã hội. Với thời lượng 90 phút, phim có có nhiều phân cảnh hành động mạo hiểm rất thu hút khán giả, hứa hẹn là một dự án điện ảnh thu hút  viral trên nền tảng online. 

Có mặt tại buổi casting rất đông bạn trẻ đã có mặt đã thể hiện tài năng, khả năng diễn xuất, đặc biệt bộc lộ những thế võ độc đáo, mong có cơ hội tham gia là thành viên của đoàn phim “Phùng Linh”.


Theo chia sẻ của nhà sản xuất Ngọc Trâm Anh: “Tôi muốn tạo mọi cơ hội để tìm kiếm và phát hiện những tài năng điện ảnh trẻ, là cơ hội để các bạn thử sức với niềm đam mê. Biết đâu, với “Phùng Linh”,  một tài năng nghệ thuật sẽ có cơ hội tỏa sáng. Ngọc Trâm Anh hy vọng, “Phùng Linh” sẽ là nơi ươm mầm cho tài năng trẻ, đặc biệt là những diễn viên yêu thích thể loại phim hành động.