Á khôi Nguyễn Thùy Chi ủng hộ gameshow phụ nữ, khoe nhan sắc ngọt ngào.

Diện mốt thời trang phong cách Blackpink, của nhà thiết kế: Đào Minh Nhật Á khôi Nguyễn Thùy Chi gây ấn tượng với nhan sắc đẹp như công chúa trên thảm đỏ sự kiện. 


Tham dự họp báo ra mắt sự kiện “Chuyến xe nhan sắc”, Á khôi Nguyễn Thùy Chi thu hút ánh nhìn trên thảm đỏ khi chọn bộ váy ngắn sắc hồng, phong cách Blackpink dễ thương nổi tiếng này.Khi vừa xuất hiện, Nguyễn Thùy Chi ngay lập tức được truyền thông chú ý và nàng Á khôi chiếm sóng thảm đỏ, mỹ nhân được khen nứt lời bởi vẻ đẹp như công chúa mùa đông.


Bộ thời trang mang phong cách tươi mới tăng thêm sức cuốn hút cho Á khôi Nguyễn Thùy Chi. Được biết vừa qua nàng Á khôi có chuyến du lịch dài ngày đến xứ sở cờ Hòa. 


Người đẹp dành thời gian tham quan những địa danh nổi tiếng của nước Mỹ và tận dụng cơ hội này để mua sắm. Là mỹ nhân có vóc dáng thon gọn và nhan sắc ngọt ngào, Á khôi Nguyễn Thùy Chi được đánh giá là người đẹp thăng hạng nhan sắc khi ngày càng biết cách làm mới mình để trở nên quyến rũ và có sức hút với truyền thông mỗi khi xuất hiện trước công chúng. 


Ngắm nhan sắc đẹp như công chúa của Á khôi Nguyễn Thùy Chi trên thảm đỏ sự kiện “Chuyến xe nhan sắc”

Stylist:Tiak.

Photo: Lê Quang Trang.

Makeup: Namdy Dress: Đào Minh Nhật