Ca sĩ Hoàng Ái My diện váy trắng gợi cảm ra mắt phim Kiều

Kiều nữ Bolero của dòng nhạc Việt, ca sĩ Hoàng Ái My gây thương nhớ khi diện bộ trang phục trắng gợi cảm tham dự buổi họp báo ra mắt Phim Kiều, một phim của Đỗ Thành An.


Hoàng Ái My rất tinh tế và quyến rũ khi chọn chiếc váy thiết kế theo kiểu 2 dây, sắc trắng tinh khôi, bộ trang phục được cúp ngực táo bạo. Điểm nhấn của bộ thời trang là cách khoắc sâu lộ bờ vai gầy và làn da trắng ngọc của nàng ca sĩ kiều nữ Bolero nhạc Việt.


Nữ ca sĩ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, Hoàng Ái My dễ dàng chọn cho mình nhiều trang phục bắt mắt và quyến rũ. Thân hình đồng hồ cát gợi cảm, Hoàng Ái My thường xuyên thay đổi phong cách thời trang để làm mới mình.


Giọng hát ngọt ngào, chất giọng truyền cảm đầy nội lực, ca sĩ Hoàng Ái My được khán giả trong và ngoài nước yêu mến. Chia sẻ công việc nghệ thuật, Hoàng Ái My bộc bạch: Năm vừa qua là thời khắc rất khó khăn với mọi người và cả giới nghệ sĩ, với Hoàng Ái My, mình tận dụng thời gian nghỉ để thu nhạc, thỉnh thoảng tham gia các chương trình thiện nguyện và kêu gọi giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.


Rất lâu rồi Hoàng Ái My mới nhận lời tham gia sự kiện, vì dịch bệnh cũng như tuân thu quy định cấm tụ tâp nơi đông người, Hoàng Ái My ăn Tết lặng lẽ những vẫn cảm thấy hạnh phúc.

Kiều là một bộ phim lấy ý tưởng từ truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. Đạo diễn và nhà sản xuất xây dựng theo phiên bản hiện đại. Bi, hài, kịch đan xen trong phim tạo tính huống kịch tính, nhưng đậm chất nhân văn… Theo Hoàng Ái My, cô rất yêu mến cấu kết bộ phim và tứ câu chyện Kiều hiện đại và ủng hộ dự án phim này của Đỗ Thành An.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ của ca sĩ Hoàng Ái My trong chiếc váy trắng tinh khôi khoe vẻ đẹp gợi cảm trong sự kiện:
Photo: Hương Bùi