Phụ nữ hiện đại – ngại gì phẫu thuật thẩm mỹ

Thời gian trước đây, nói đến phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta thường nghĩ ngay đến giới trẻ - đối tượng luôn nhanh nhạy với cái mới, thích thay đổi. Thế nhưng, những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ là câu chuyện của tất cả chị em phụ nữ, đủ mọi lứa tuổi. 

Được coi là hotgirl, chị L.T.T.H luôn khiến các chị em ghen tị và anh em ngưỡng mộ. Tuy nhiên, chị H lại không mấy tự tin vì vòng 1 hơi “phẳng” của mình. Công việc của chị làm trong Ban Thanh Tra Chính Phủ khá bận rộn và cần phải giữ gìn hình ảnh, nguyên tắc bản thân. Chị H đã rất cân nhắc, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đề cao sự an toàn và tất nhiên tay nghề bác sĩ phải cao. Chị L.T.T.H đã quyết định đến nâng ngực tại Viện Thẩm Mỹ Yoshi – tại số 51 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Trước đây, mỗi khi mặc váy áo đẹp với bộ ngực lép kẹp, tôi thấy thiếu tự tin kinh khủng. Tôi thấy việc chị em làm ngực cho mình đẹp hơn cũng là chính đáng thôi. Làm đẹp không chỉ đem lại sự tự tin cho bản thân mà còn thể hiện sự tôn trọng chính mình.” Chị L.T.T.H chia sẻ.


Khách hàng L.T.T.H tin dùng dịch vụ nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Yoshi – 51 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cũng theo Thạc sĩ, bác sĩ Lương Thanh Tú, nhu cầu làm đẹp ngực của chị em hiện nay là rất lớn. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Yoshi – nơi bác sĩ làm việc, mỗi ngày tiếp đón hàng chục bệnh nhân đến nhờ tư vấn và thăm khám. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ có các phương án can thiệp phù hợp.


Thạc sĩ, bác sĩ Lương Thanh Tú – Bác sĩ PTTM tại Viện thẩm mỹ Yoshi số 51 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ ngực được thực hiện qua 3 đường mổ chính là  đường qua quầng núm vú, đường dưới nếp lằn vú và đường nách. Mỗi đường có ưu, nhược điểm riêng. Rất nhiều chị em chọn phẫu thuật nâng ngực đường dưới nếp lằn vú vì đường rạch da này không ảnh hưởng đến đầu ti, không làm mất cảm giác đầu ti, dễ kiểm soát khoang đặt túi và đặc biệt là giúp giấu sẹo dưới bầu ngực.” Bác sĩ Tú cho biết thêm.

Gần 35 tuổi, sở hữu một ngoại hình cân đối với làn da trắng ngần, khuôn mặt thanh tú, thế nhưng chị Đ.T.H - từng là biên tập viên của một đài truyền hình vẫn thấy mình có một khiếm khuyết trên gương mặt. Đó chính là chiếc mũi hơi tẹt. Mỗi khi lên sóng, chị đều phải trang điểm rất kỹ, nhất là phần mũi để che đi độ tẹt, cũng như make up tạo khối để trông chiếc mũi cao hơn. Cách đây vài năm, chị H đã quyết định nâng cấp cho “em mũi” của mình và giờ chị đã có một khuôn mặt hoàn hảo

Khi có một điểm gì đó, nhất là trên mặt tiền, tôi đều cảm thấy không tự tin. Giờ đây, với một sống mũi cao, gương mặt tôi đã hài hòa hơn. Tôi cũng chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng mỗi khi ra đường mà không cần phải đánh kỹ lưỡng, nhất là phần mũi như trước nữa” Chị Đ.T.H chia sẻ

Có lẽ làm mũi đang là loại phẫu thuật phổ biến nhất. Hơn thế nữa, chi phí cho một số ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũng không quá cao, từ 15 - 20 triệu đồng. Theo Thạc sĩ, bác sĩ Đặng Thị Thu Hoài thuộc Viện Thẩm mỹ Quốc tế Yoshi, chỉ mất khoảng 45 phút, các chị em có thể nói lời tạm biệt với chiếc mũi tẹt của mình và tái sinh dáng mũi cao, thanh thoát. 

Hiện nay, có nhiều loại công nghệ trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, công nghệ nâng mũi B – Form đang được nhiều chị em lựa chọn. Bởi lẽ, công nghệ này giúp loại bỏ mũi gồ, mũi khoằm, nâng cao sống mũi mà không bị phá tướng, lỗ mũi hình hạt chanh và đặc biệt hồi phục nhanh chóng, không bầm tím. Nhiều chị em đã chọn phương pháp này để có chiếc mũi tự nhiên nhất.” Thạc sĩ, bác sĩ Đặng Thị Thu Hoài cho biết.


Thạc sĩ, bác sĩ Đặng Thị Thu Hoài – Bác sĩ PTTM tại Viện thẩm mỹ Yoshi số 51 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hiện nay, ngành phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam cũng đang đón đầu xu hướng làm đẹp và ứng dụng nhiều công nghệ, trang thiết bị hiện đại của các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có trình độ, đang làm việc tại các bệnh viện, các viện thẩm mỹ uy tín sẽ khiến chị em yên tâm hơn khi quyết định thực hiện công cuộc tái sinh chính mình. Vậy các chị em hãy mạnh dạn quyết định nhưng hãy cân nhắc lựa chọn các đơn vị đề cao sự an toàn- chất lượng- hiệu quả./.