The MUA, đấu trường thử thách của những nghệ sĩ Make up ài năng.

Mong muốn chinh phục “Quán quân The MUA 2024”, những “Chiến binh” mùa giải đầu tiên thể hiện khát vọng gì trước cuộc thi.                                          

                                  Thí sinh: Nguyễn Ngọc Trâm

Cơ duyên của Tổ dẫn dắt em với nghề, từ một đứa không hề biết cây son, miếng phấn, em lại thấy niềm vui khi được làm đẹp cho người. May mắn hơn trong quá trình học hỏi em được các anh chị đồng nghiệp thương mến và góp ý cũng như hỗ trợ nhiệt tình. Cũng có lúc, vì những điều không thuận lợi làm em hơi chùng bước với đam mê, nhưng trong thâm tâm em lại đặt ra câu hỏi: Sao mình lại chọn nghề trang điểm? Và vì sao mình vẫn được anh chị bạn bè yêu mến, khách hàng đặt niềm tin ? Những điều đó giúp em tự tin hơn với bản thân vì mình chọn nghề này là đúng đắn. Và cũng tình cờ qua các bạn đồng nghiệp em biết đến chương trình “The M.U.A nghệ sĩ trang điểm tài năng”. Tuy rất hồi hộp nhưng em vẫn mạnh dạn làm tác phẩm để đăng ký dự thi. Vì em thấy hiện giờ sân chơi cho ngành nghề trang điểm đang rất khan hiếm, cơ hội để thoả sức sáng tạo - cọ xát tay nghề - học hỏi kiến thức bài bản và chuyên môn như The M.U.A mình nên nắm bắt và tận dụng. Thông qua cuộc thi em hy vọng mình sẽ đạt được mục tiêu mình đề ra,có thêm cơ hội nghề nghiệp cũng như sẽ có thêm những trải nghiệm đáng nhớ với cuộc thi cùng anh chị đồng nghiệp. Mong mọi người luôn cố gắng để cuộc thi thành công tốt đẹp, vì một cộng đồng phát triển.

                                                Thí sinh: Nguyễn Ngọc Hiền (Hin)

Đến từ Tp.Hồ Chí Minh. Với Slogan: "Không có áp lực - Không có kim cương" Vì The MUA là một sân chơi mới và hoàn toàn là một ẩn số đối với tất cả các Makeup Artist cả nước. Vậy nên Hiền muốn đến với cuộc thi để chinh phục những thử thách của cuộc thi, của các bậc tiền bối cũng như vượt qua chính vùng an toàn mà gần 10 năm qua Hiền quanh quẩn.

Mục tiêu rõ ràng của các thí sinh không riêng gì Hiền đó là giải Quán Quân của The MUA mùa đầu tiên, ngoài ra đây là cơ hội để Hiền xoá bỏ những rào cản của chính bản thân mình, để chạm và am hiểu sâu hơn đến những lĩnh vực hoàn toàn mới lạ đối với Hiền trong Nghệ thuật Trang điểm mà trước giờ Hiền chưa dám chinh phục. Học hỏi, rèn luyện và phát triển thực lực và đạo đức nghề nghiệp của một Makeup Artist thực thụ.

                                                           Thí sinh: Nguyễn Tô Anh Vũ (Harley)

Quê quán: Ninh Thuận. Slogan: Tôi đến đây để chinh phục những đỉnh cao mới của sự nghiệp và từ “thua cuộc” không có trong từ điển của tôi. Tham gia The MUA chính là một lần nữa em tự khai phá bản thân để chinh phục đỉnh cao mới của sự nghiệp, trải qua nhiều cuộc thi nhưng lần này tôi quay lại hoàn toàn với bằng cả ngọn lửa và chỉnh chu. Ai tham gia một cuộc thi nào mà không muốn chiến thắng ạ. Mục tiêu của em là ngôi vị quán quân của The MUA là chính, nhưng mà để giao lưu, gặp gỡ và học hỏi tất cả quý vị ban giám khảo và các anh chị em đồng nghiệp là mừoi. Em muốn giành chiến thắng để một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình trên hành trinh trở thành một MUA đa năng và toàn diện.

                                        Thí sinh: Dương Đình Hiếu đến từ Nam Định

Với Slogan: Biết ước mơ và dám thực hiện ước mơ đó. The MUA là cuộc thi lớn và có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tham gia cuộc thi, tôi muốn có cơ hội để được học hỏi từ các thầy, các cô là những người đi trước và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhận được phản hồi, đánh giá để tôi có thể phát triển gơn trong sự nghiệp của mình.


                                                    Thí sinh: Phan Thị Ánh Tuyết

Nghệ Danh: Lê Tuyết.  Quê Quán: An Giang. Với Slogan: Đừng sợ đi chậm, chỉ sợ đứng yên. Vì đây là một sân chơi mới dành riêng cho các bạn đam mê nghành makeup mà trước nay chưa từng được tổ chức với quy mô lớn như thế này và em cũng thấy đây là một cơ hội cho em được trao dồi và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới từ các vị huấn luyện, ban giám khảo, các bạn thí sinh nhiều kinh nghiệm. Mục tiêu: làm bước đệm cho em tạo dựng hình ảnh cá nhân trong nghành Make up.

                                                              Thí sinh: Thanh Huyền

Đến từ tỉnh Hà Nam. Với Slogan: Đừng bao giờ ngại ngùng trước bất kì thử thách nào, nếu như chúng ta không thử chúng ta sẽ không biết nó có thể vượt qua hay không. Thanh Huyền muốn vượt qua và nâng cấp bản thân hơn , tìm tòi học hỏi ,đúc kết thêm kinh nghiệm để phát triển bản thân và đam mê của mình.

 

Thí sinh: Nguyễn Phương Anh.

Là một người con của núi rừng Tây Bắc. Nơi vẫn còn có những hạn chế về cơ hội phát triển cho các ngành thiên về nghệ thuật như: Trang điểm và Làm đẹp. Bản thân em luôn nuôi dưỡng ước mơ trở thành một Nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp và xa hơn là  trở thành một Nghệ sĩ trang điểm tài năng và toàn năng

Điều Phương Anh hướng tới cuộc thi là được truyền cảm hứng nghệ thuật tới cộng đồng làm đẹp. Chính vì thế, đây là động lực thôi thúc em  tham gia cuộc thi “The M.U.A” lần này. Đây là sân chơi nghệ thuật lớn, không chỉ giúp em có được thêm những kinh nghiệm và trải nghiệm về lĩnh vực Trang điểm mà còn là cơ hội giúp em thử thách và phá bỏ những giới hạn trước kia về bản thân, là để trải nghiệm và thử thách, đặc biệt  muốn khẳng định bản thân . 

Đến với The M.U.A, Phương Anh đã trang bị và đầu tư cho bản thân tâm hồn đam mê và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, em đã sẵn sàng mang đến những tác phẩm makeup đặc sắc, độc đáo và chuyên nghiệp nhất trong cuộc thi này. Mà đặc biệt muốn để lại một dấu ấn của bản thân qua mỗi tác phẩm.


                                                                         Thí sinh: Lê Uyên.

Lý do tôi tham gia The Mua là để thử thách bản thân, rèn luyện kỹ năng và khám phá thêm nhiều phong cách trang điểm. Tôi muốn thể hiện khả năng của mình và hy vọng có thể truyền cảm hứng cho nhiều người khác và chứng tỏ rằng trang điểm không chỉ là một nghề mà còn là một nghệ thuật. Trang điểm không giới hạn tuổi tác, tôi sẻ là minh chứng người đến với nghề trễ như tôi cũng có thể toả sáng và thoả đam mê của mình tại The MUA.

Đến với cuộc thi bằng sự nghiêm túc và tâm huyết. Lê Uyên đã dành thời gian để tập luyện, cập nhật những xu hướng mới để có thể tạo ra các tác phẩm sáng tạo và độc đáo.

The Mua là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi và giao lưu với những người đam mê cùng lĩnh vực. Tôi tin rằng việc tham gia cuộc thi này sẽ giúp tôi có thêm kinh nghiệm, tự tin hơn trong việc phát triển sự nghiệp và đem lại cho tôi những cơ hội mới trong tương lai.

MUA được tài trợ bởi: