Hoa hậu Thanh Mai hội ngộ Trương Ngọc Ánh, MC Quyền Linh và Đức Tiến tại liên hoan phim châu Á

Bà trùm ngành làm đẹp cho cộng đồng người Việt trên đất cờ hoa, diện bộ áo dài đỏ hoa, dịu dàng rất thuần Việt bất ngờ gặp lại diễn viên Quyền Linh tại Mỹ.


Hoa hậu Thanh Mai hội ngộ MC Quyền Linh, doanh nhân Hương Nguyễn và MC Đức Tiến trên thảm đỏ.

Đến tham dự Liên hoan phim Asia World Film Fastival và chúc mừng người mẫu, diễn viên Đức Tiến ra mắt công ty truyền thông Đức Tiến Media, doanh nhân thành đạt Thanh Mai đã có cuộc gặp gỡ đầy xúc động với nam diễn viên Quỳnh Linh và Trương Ngọc Ánh.


Nữ doanh nhân diện bộ áo dài hoa đỏ rất dịu dàng và thuần Việt thu hút ánh nhìn.

Được biết Hoa hậu Thanh Mai và Quyền Linh là đôi bạn rất thân từ trên hơn 20 năm tại Việt Nam. Sau nhiều năm sống và định cư tại Mỹ, đây là lần đầu tiên đôi bạn thân hội ngộ tại một sự kiện lớn này.


Hoa hậu Thanh Mai cũng gặp gỡ nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh tại sự kiện.

Hoa hậu Thanh Mai làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ và sắc đẹp, hiện cô là chủ của hệ thống thẩm mĩ viện Hoài Anh- Cali và trường dạy nghề làm đẹp nail nổi tiếng tại Mỹ. Được biết sắp tới nữ doanh nhân thành đạt này tiếp tục khai trương thẩm mĩ viên Kangnam Cali tại Mỹ. Gặp lại Quyền Linh, nàng hậu cùng nam diễn viên nổi tiếng có dịp hàn huyên ôn lại kỉ niệm xưa, những khoảng khắc thuở hàn vi chợt chợt ùa về trên đất cờ hoa, cho tâm trạng mọi người thêm niềm vui. Được biết hoa hậu Thanh Mai cũng chính là mẹ đỡ đầu cho con gái của người mẫu, MC Đức Tiến. Nữ doanh nhân thành đạt còn là thành viên Hội từ thiện Trái tim Việt Mỹ chung với nam MC, diễn viên điển trai này.


Đàm Vĩnh Hưng cũng góp mặt trình diễn tại sự kiện Liên hoan phim lần này tại Mỹ.

Dàn nghệ sĩ đã có dịp hội ngộ và cùng nhau đi cà phê thư giãn, giữa tiết trời thu rất đẹp tại Cali: