“Gia Đình Zombie” bom tấn của Meta Production đình đám trên mạng xã hội tiktok có gì hay

Gia đình zombie có thể nói là một bộ phim ngắn dự thi tik tok short film festival 2022 của nhóm làm phim Meta Production mang đậm chất điện ảnh dù chỉ là trên nền tảng tik tok. Với sự đầu tư nghiêm túc đầy tâm huyết của team Meta vào cốt truyện và hình ảnh. Mang đến những cung bậc từ hồi hộp đến cảm động. 


Dù chỉ là phim ngắn của tik tok với thời lượng 10 phút nhưng Meta đã làm 1 sản phẩm không kém gì so với các phim zombie hiện tại ở Việt nam. Tuy nhiên, nếu như được đầu tư chỉn chu hơn nữa thì đạo diễn và nhóm meta production tiềm năng sẽ có thể làm tốt hơn hiện tại dù kinh phí hạn hẹp nhưng nhóm đã có thể cho ra 1 siêu phẩm phim ngắn tik tok chiếm trọn trái tim của khán giả trên nền tảng tik tok hiện nay.


Meta Production là 1 ngôi nhà dành cho những bạn trẻ nhiệt huyết với nghề và tâm muốn làm phim. Meta cùng nhau hội tụ các nhân tài trẻ dưới sự dẫn dắt của Anh Lộc Shadow và Biên Kịch Thương Dori. Với sứ mệnh mang lại những thước phim ngắn đầy ý nghĩa đến khán giả. 


Meta Production ra đời như thế nào? 

Anh lộc shadow là người đã tụ họp các thành viên lại với nhau, cùng nhau lên thuyền và khởi nguồn ra khơi cho các bạn trẻ từ các khâu kịch bản, dop, editor… tất cả đều hướng tới xây dựng Thương Hiệu cho Meta Production với mục tiêu tạo ra hàng loạt phim ngắn thông qua các phương tiện truyền thông như: Tiktok, Youtube, Facebook… 


Với đội ngũ ekip không gì máu lửa hơn khi teamwork cùng nhau trải qua những tháng ngày on set. Có người bỏ việc để đi theo đam mê, có người chạy song song giữa đam mê và nguồn thu nhập bên ngoài để duy trì cuộc sống. Có người phải chạy grab để nuôi sống chính đam mê của mình. 


Ngoài ra Meta Production hội tụ: Lộc shadow ( cựu thành viên Faptv), Thương Dori ( cựu biên kịch Faptv), Jupi Mol ( cựu thành viên Faptv) Trần trí trung (diễn viên, Quán quân người mẫu 2022, Quán quân quý ông hoàn hảo)…Na Trần, Quân Meta, Quốc Điền cũng là những diễn viên tài năng trẻ của ngôi nhà Meta và các thành viên ekip đầy máu lửa đều cùng nhau tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang đến cho khán giả. 

Meta Production hướng tới nhiều content lạ trong tương lai. Mong chờ sự đón nhận tích cực từ khán giả. 


Song song phim ngắn gia đình zombie khán giả có thể chậm lại 1 nhịp qua tác phẩm “ngày trở về” của đạo diễn Võ lộc trong nhóm Meta Production.