Hoa hậu Lee Lee Nguyễn khoe sắc lộng lẫy trong tà áo dài Việt

Trong loạt ảnh mới đây, hoa hậu Lee Lee Nguyễn gây thổn thức bằng vẻ đẹp dịu dàng trong tà áo dài Việt . 


Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt Lee Lee Nguyễn tạo nên sự bất ngờ khi diện bộ áo dài vô cùng độc đáo , với cách thiết kế ấn tượng , lộng lẫy , bằng điểm nhấn của tà áo dài hàng chục mét thu hút ánh nhìn trong sắc màu xanh cốm và tím . Hoa hậu Lee Lee Nguyễn tạo dáng rất chuyên nghiệp và quyến rũ bằng vẻ kiêu kì , phong cách và đài cát . Mĩ nhân đã cố tình chọn bộ áo dài tạo nên sự khác biệt bằng đuôi áo dài hàng chục mét:


Hoa hậu Lee Lee Nguyễn chia sẻ : Tôi là người rất mê chiếc áo dài Việt , đặc biệt trong những dịp lễ Tết hoặc hội nghị , tôi thường chọn chiếc áo dài làm trang phục để xuất hiện trước khán giả . Với tôi , chiếc áo dài như một điều tự hào khi mình khoác lên người. Bộ sắc phục biểu tượng của quốc gia.


Hoa hậu Lee Lee Nguyễn là mĩ nhân có cách ăn mặc đa phong cách , sành điệu và cá tính . Người đẹp luôn làm mới hình ảnh bằng những bộ trang phục độc đáo , không trùng lập và rất sành điệu . Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt luôn tạo nên sự khác biệt, tạo nên sự cá tính bằng những bộ trang phục không lặp lại , đó là hình ảnh quyến rũ , quý phái và đài cát . Là doanh nhân thành đạt kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và xuất nhập khẩu xăng dầu . Cô là người quyết đoán , năng động và thân thiện , nữ doanh nhân thành đạt chia sẻ niềm vui : Có lẽ sắp tới trong tiệc sinh nhật của mình, tôi sẽ đón nhận một lời cầu hôn của tình yêu cuộc đời mình , đây là điều tôi đã trong chờ và hi vọng có một tình yêu ngọt ngào trong ngày đặc biệt. 

Ngắm vẻ đẹp dịu dàng ấn tượng của hoa hậu Lee Lee Nguyễn trong tà áo dài: