Dàn người đẹp tụ hội chúc mừng Á khôi Trịnh Thanh Hồng được vinh danh “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái Vì cộng đồng”

Tối ngày 28-12-2020 tại Đài tiếng nói nhân dân TP. Hồ Chí, tạp chí Nghề Nghiệp Cuộc Sống trực thuộc Hiệp hội Giáo dục và Tổ chức xã hội Việt Nam đã trao chứng nhận “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020” cho Á khôi Trịnh Thanh Hồng.


Năm 2020 đánh dấu những hoạt động tích cực trong công tác thiền nguyện của Á khôi Trịnh Thanh Hồng. Dù dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến kinh doanh của mình ngành nước hoa và thời trang, mỹ phẩm. Nhưng trước những khó khăn của đồng bào miền Trung, Á khôi Trịnh Thanh Hồng đã quyết định kêu gọi bạn bè, mạnh thường quân quyên góp quà, tiền mặt và lương yếu phẩm chung tay cứu trợ đồng bào miền Trung. Trước đó cũng với hành trình thiền nguyện, Á khôi Trịnh Thanh Hồng cùng đến với những trẻ em mồ côi tại các chùa để trao quà cho các em. Hình ảnh giản dị, tình cảm yêu mến, chân thành của Trịnh Thanh Hồng đã nhận được tình yêu mến của công chúng và fans hâm mộ.


Trong bộ áo dạ hội thiết kế lộng lẫy, ánh kim quyến rũ,  Á khôi người đẹp tỏa sáng  Trịnh Thanh Hồng rạng ngời bước lên sân khấu vinh danh. Tự hào và hạnh phúc trước vinh danh này, người đẹp gốc Đồng Nai thổ lộ. Thanh Hồng cảm thấy thật hạnh phúc khi nhận được đề cử và vinh danh của chương trình.  Chứng nhân là sự tiếp lửa, truyền năng lượng để Trịnh Thanh Hồng tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương với cộng đồng. Mình muốn có thêm nhiều sức khỏe, thời gian để đi nhiều hơn nữa, đến với bà con nghèo. Đặc biệt là trẻ em vùng núi, xa xôi để giúp các em có điều kiện hơn trong học tập.

Những hình ảnh của Á khôi Trịnh Thanh hồng trên sân khấu vinh danh Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng tại TP. Hồ Chí Minh: