Ca sĩ Quang Toàn hội ngộ Thắm Bebe và diễn viên Hoàng Anh trên “ghế nóng” casting phim

Lần đầu tiên nam ca sĩ hải ngoại Quang Toàn được  người đẹp, Thắm Bebe mời ngồi “ghế nóng” casting, tìm kiếm diễn viên cho dự án phim mới của nữ doanh nhân.


Ca sĩ Quang Toàn (ngoài cùng bên phải) trong buổi casting diễn viên cho phim

Được biết đây là dự án điện ảnh đầu tiên do Thắm Bebe cùng với diễn viên Hoàng Anh đảm nhận với vai trò là nhà sản xuất. Với tiêu đề “ Mẹ, con phải làm sao. Bộ phim nói về những người Việt lần đầu tiên đặt chân trên đất Mỹ. Hành trình lập nghiệp của người Việt tại Mỹ như thế nào, diễn biến đời sống, tâm lý và mối quan hệ nơi đất khách trong những ngày đầu ra sao? Với nội dung phản ánh câu chuyện rất đời thường. Bóc tách mọi góc cạnh cũng như diễn biến tâm lý, số phận của những người con gốc Việt trong những ngày đầu trên xứ sở cờ hoa. Bộ phim là sự tái hiện đời sống mới của những người Việt bắt đầu một cuộc sống và công việc mới.


Ekip sản xuất và đạo diên phim trong buổi casting phim vừa diễn ra tại Nam Califonia- Hoa Kỳ

Theo chia sẻ của ca sĩ hải ngoại Quang Toàn. Bộ phim có những phân cảnh rất gây cấn và đậm chất nhân văn. Bật mí thêm về dự án phim này, chàng ca sĩ có mối quan hệ “đánh gờm” với hầu hết với các thế hệ nghệ sĩ tại hải ngoại nói: Đó là những pha rượt đuổi, hành động rất ấn tượng. Những thế võ thần sầu, ú tim và bối cảnh hoành tráng sẽ mang đến cho khán giả Việt tại hải ngoại một dự án nghệ thuật chất lượng.

Theo ca sĩ Quang Toàn, anh là một ca sĩ hoạt động lâu năm trong giới nghệ thuật. Mặc dù đã từng được các đạo diễn mời vào nhiều vai diễn trong các dự án điện ảnh trước đó. Nhưng vì không có thời gian, ngoài ra xét thấy vai diễn chưa phù hợp nên bản thân Quang Toàn bỏ lỡ nhiều cơ hội.

 

Diễn viên Hoàng Anh cùng người tình tin đồn Thắm Bebe cùng dàn khách mời tại sự kiện

 Lần này khi xem kịch bản của người đẹp Thắm Bebe gửi, Quang Toàn cảm thấy rất hào hứng vào dự án phim này. Với vai trò giám khảo tuyển chọn diễn viên mới cho bộ phim “Mẹ, con phải làm sao” Quang Toàn mong muốn sẽ phát hiện nhiều ứng viên nặng ký, có tố chất, có đam mê điện ảnh… để góp phần vào sự thành công cho dự án điện ảnh của nhà sản xuất Thắm Bebe và diễn viên Hoàng Anh.

Dự án điện ảnh “Mẹ, con phải làm sao” được Vietart TV sản xuất. Đạo diễn võ thuật Quốc Võ, DOP Nicolas, người đẹp Thắm Bebe quyết định giao dự án điện ảnh mà mình rất tâm huyết cho đạo diễn Tâm Anh phụ trách vai trò Tổng đạo diễn. Theo chia sẻ của nhà sản xuất, hiện tại phim đã mời được hai gương mặt ca sĩ khá quen thuộc với khán giả Việt tại Mỹ tham gia là nữ ca sĩ Mỹ Huyền và ca sĩ Diệp Thanh Thanh đã nhận lời.


Diễn viên Hoàng Anh và Thắm Bebe đặt hết tâm huyết của mình vào dự án điện ảnh đầu tay này

Công chúng Việt tại hải ngoại đang rất trông chờ vào “Mẹ, con phải làm sao” của nhà sản xuất Thắm Bebe và diễn viên Hoàng Anh, nữ doanh nhân cũng chia sẻ rất mong khán giả đón xem và ủng hộ cho mình để cống hiến hết tâm huyết cho đứa con tình thần này.