TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG KARAOKE XBOSS

TIÊC VUI-HÁT HAY-CHƠI MÊ SAY
Mặt tiền chính và đại sảnh chính của KARAOK XBOSS

Vào ngày 06 tháng 6 năm 2020 KARAOKE XBOSS tưng bừng khai trương tại 38 KHU PHỐ 9,Đường Số 1 KHU DÂN CƯ LONG KIM quy mô 20 phòng, chính thức đi vào hoạt động giai đoạn 1 với 8 phòng VIP trong đó có 1 phòng SUPER VIP có sức chứa tới 40 người.


Âm thanh MAXO đồng bộ trong mỗi phòng hát:

-Được đầu tư đa dạng về cấu hình, mang đến sắc màu âm thanh riêng biệt,bài hát mới luôn cập nhật liên tục, ấn tượng cho toàn bộ công trình, đảm bảo các tiêu chí hát cực hay, nghe nhạc cực chất, cực đã.Màu sắc và họa tiết trong mỗi phòng cực chất

=Với thiết kế phòng theo phong cách cổ điển sang trọng, không gian Cổ Điển, đậm nét Hoàng Gia mang phong cách Châu Âu. tinh tế kết hợp với hệ thống ánh sáng, đèn lazer, led bảng hiện đại, cảm ứng theo từng điệu nhạc cho tiệc vui thêm trọn vẹn.
Hệ thống đèn lazer, led tầm cỡ Châu Âu

-Điểm nhấn đặc biệt tại XBOSS  là 1 phòng hát:SUPER VIP được đầu tư hệ thống âm thanh cực khủng, có khu bàn DJ riêng biệt, sẽ mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm trên cả tuyệt vời!!!


Phòng SUPER VIP có không gian và âm thanh cực khủng

-Đến với Karaoke Galaxy bạn sẽ có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc đích thực. Những phòng lớn với sức chứa có thể lên đến 40 người là nơi thích hợp cho các bữa tiệc liên hoan công ty, tiệc họp mặt bạn bè hay những phòng hát nhỏ để gia đình bạn có một không gian thật vui vẻ trong những ngày cuối tuần.
XBOSS xứng đáng trở thành nơi giải trí cực kì lý tưởng không thể bỏ qua cho những người yêu ca hát, yêu âm nhạc bậc nhất tại khu vực BẾN LỨC và các Quận Huyện lân cận.

 Giảm 10% giờ hát nhân dịp ra mắt Quý khách hàng.

XBOSS  KARAOKE

ĐỊA CHỈ : 38 KHU PHỐ 9, ĐƯỜNG SỐ1, KDC LONG KIM , BẾN LỨC, TĨNH LONG AN.


Liên Hệ đặt phòng:

      - HOT GIRL PULY : 0901.666.659

      - HOT GIRL TRINH : 0339.33.40.04