Hoa hậu Phu nhân Sandy Nguyễn trở lại rạng rỡ với vai trò giám khảo tại Thái Lan

Hoa hậu Phu nhân người Việt Quốc tế 2018 hạnh phúc khi được tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc cho cuộc thi Nam vương và Hoa hậu người Việt thế giới của Minh Chánh vào tháng 8 tới tại Thái Lan.

Sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Phu nhân người Việt Quốc tế 2018 Sandy Nguyễn nổi bật sự tươi trẻ, mặn mà và thu hút. Cô nổi tiếng trong giới hoa hậu ở hải ngoại bởi sự hòa đồng, thông minh, vẻ đẹp cá tính, thân thiện, đầy bản lĩnh và tự tin. 


Hoa hậu Sandy Nguyễn sở hữu gương mặt sáng, nụ cười tươi, và sự tự tin bản lĩnh của một người phụ nữ gốc Việt

Sinh ra tại tỉnh Tuyên Quang, Việt Nam nhưng Sandy Nguyễn qua Mỹ định cư năm 18 tuổi ở thành phố Chicago, tiểu bang Illinois, Hoa Kỳ. Là người phụ nữ có tinh thần tự lập cao, với sự chịu khó, nỗ lực sau 20 năm, cô đã trở thành doanh nhân thành đạt với các chuỗi spa và nhiều bất động sản tại miền Đông Hoa Kỳ. 


Cô duyên dáng trong tà áo dài của NTK Thiệu Vy


Cô hạnh phúc với chồng là ca sỹ Tony Lê – kiến trúc sư & ca sỹ độc quyền của trung tâm Minh Chánh. Cả 2 lấy nhau được 10 năm và luôn hạnh phúc, đồng hành bên nhau trong nhiều sự kiện và hoạt động.

Sandy Nguyễn cũng rất tích cực chia sẻ trái tim nhân ái và bàn tay đầy nhiệt huyết chung tay vì cộng đồng trong các chuyến thiện nguyện tại Mỹ và Việt Nam. Mới đây cô đã đồng hành cùng chương trình Ngày hội tụ tinh hoa đạo Mẫu lần 2 để quảng bá nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của người dân Việt đến với đại sứ quán các nước, bạn bè quốc tế.


Hoa hậu trao giải cho thí sinh thiếu nhi thắng giải cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc

 

Cô trao giải cho thí sinh trên sân khấu hoành tráng của Minh Chánh Entertainment


Hoa hậu Phu nhân Sandy Nguyễn và trưởng BTC Minh Chánh. Cô chia sẻ cuộc thi của Minh Chánh đã đem lại cho cô nhiều thay đổi mới, giúp cô tự tin hơn bởi động lực trong cuộc sống và các mối quan hệ tốt đẹp.


Chụp hình cùng các thí sinh thắng giải và ông bầu Minh Chánh


Hoa hậu Sandy Nguyễn trong hội đồng giám khảo của Minh Chánh Entertainment


Hoa hậu Sandy Nguyễn chụp cùng hoa hậu Lê Ngọc Dung


Hoa hậu tham dự buổi tiệc mừng đăng quang do Minh Chánh tổ chức


Sắp tới ngày 10 tháng 8, Hoa hậu Sandy Nguyễn được Minh Chánh Entertaiment mời ngồi ghế nóng giám khảo cuộc thi và trao giải cho Nam Vương & Hoa Hậu Người Việt kỳ 18 tại Bangkok, Thái Lan. Người đẹp chia sẻ: “Thật vinh hạnh và vui mừng khi được quay trở lại sân khấu hoàng tráng của Minh Chánh để thực hiện nhiệm vụ cao cả. Tôi hi vọng sẽ cùng các giám khảo tìm kiếm và tôn vinh những bông hoa sắc đẹp nổi bật nhất của người Việt tại hải ngoại, góp phần thành công vào cuộc thi”.


Đêm chung kết được tổ chức tại nhà hát Askra hiện đại, sang trọng bậc nhất tại Bangkok, Thailand. Cuộc thi thu hút sự tham gia của dàn nghệ sỹ hải ngoại đông đảo cùng sự tổ chức kỹ lưỡng, trực tiếp thu hình & livestream và phát hành DVDs & Blu-ray số 21. Sau cuộc thi, các thí sinh và ban giám khảo sẽ cùng nhau tham dự hành trình từ thiện xuyên Việt nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các người dân nghèo, vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.

Photo:  Tuấn Hồ, Khôi Nguyễn

Make-up & Hair:  Vivian Vũ, Quỳnh Anh, Ngọc Nguyễn, 

Hương Nguyễn, Jacky Tài, Tâm Võ, Duy Nguyễn

Trang Phục:  Thiệu Vy, Jacky Tài