ANTIKO KAFE: CHẮP CÁNH CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI

Với mong muốn đem đến những giá trị cho cộng đồng, chắp cánh cho thế hệ tương lai vươn đến những tầm cao mới, Antiko Kafe (www.facebook.com/AntikoSaigonKafe) đã trở thành nhà tài trợ chương trình “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2022”.


Không gian Antiko Kafe được bài trí trang nhã

Là một cuộc thi dành cho các bé thiếu nhi có niềm đam mê với lĩnh vực dẫn chương trình trên phạm vi toàn quốc, “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí” còn là sân chơi tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá và tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Việc tham gia cuộc thi giúp bé cải thiện kỹ năng giao tiếp – một trong những kỹ năng nâng cao sự tự tin, hướng tới thành công trong tương lai. 

Antiko Kafe - hệ thống quán cà phê sách hoạt động 24/7 tại TP HCM - hiện có 2 cửa hàng tại: 54A Vũ Huy Tấn, Phường 3 và 294C Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.


Antiko Kafe phù hợp với các bạn trẻ và những cuộc gặp gỡ văn minh

Ra đời trong hoàn cảnh đại dịch Covid hoành hành, Antiko Kafe mong muốn mang lại cho khách hàng nguồn năng lượng mạnh mẽ để vượt lên nghịch cảnh, chiến thắng đại dịch. 

Màu xanh Ngọc lục bảo mà Antiko Kafe chọn làm màu nhận diện thương hiệu là màu của nguồn năng lượng vô tận, là màu của nguồn thực phẩm sạch mà Antiko Kafe cung cấp. 

Những tách cà phê của Antiko Kafe đều được chế biến từ hạt cà phê chín 100% của vùng đất Đăk Mil. Khác với phương pháp chế biến thông thường, cà phê honey chỉ chọn trái chín đỏ trên cây, không dùng phương pháp hái tuốt, chính vì thế hạt cà phê đạt độ đồng đều rất cao về màu sắc sau khi rang, hương vị ngọt ngào và hậu vị sâu. 


Antiko Kafe tạo ra những sản phẩm đặc trưng

Theo đuổi mô hình cà phê sách, Antiko Kafe tạo ra một không gian làm việc tràn đầy năng lượng và tri thức cho các bạn trẻ yêu học hỏi, ham đọc sách, cũng như một nơi gặp gỡ văn minh cho mọi khách hàng. Rất nhiều các bạn sinh viên đã chọn nơi đây để học tập, làm việc nhóm. 

Ngoài việc có những đồ uống tươi ngon, bổ dưỡng với hàng ngàn cuốn sách đủ thể loại và một không gian cực “chill” phù hợp với giới trẻ, Antiko Kafe còn là một trong số ít các thương hiệu cà phê hoạt động 24/7, giúp các bạn trẻ, du khách khám phá “Sài Gòn về đêm” – một nét cuốn hút rất riêng của thành phố năng động. 


Antiko Kafe – điểm hẹn khám phá Sài Gòn về đêm

Quả thực có những hoạt động của người dân Sài Gòn chỉ thực sự bắt đầu khi màn đêm buông xuống – và Antiko Kafe là một điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua.