150 bệnh nhân nghèo được sáng mắt từ tấm lòng nhân ái của CEO Hồ Thanh Hương

Ngay sau khi rời ghế nóng cuộc thi hoa hậu Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế về nước, CEO Hồ Thanh Hương đã bắt tay ngay vào việc thực hiện công tác thiền nguyện tài trợ mổ mắt cho bệnh nhân nghèo tại TP. Hồ Chí Minh.


Hoa hậu Phạm Bích Thủy và CEO Hồ Thanh Hương hạnh phúc bên bệnh nhân nghèo

Trong đợt mổ mắt lần này có 150 bệnh nhân được tài trợ mổ mắt miễn phí. Trở về Việt Nam sau hành trình thực hiện trọng trách của mình, và chuyến bay dài mệt nhọc… Dù sức khỏe CEO Hồ Thanh Hương không được tốt những nữ CEO có tấm lòng nhân ái đã cùng với Hoa hậu Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế Phạm Bích Thuỷ bắt tay vào làm ngay việc thiện của mình.


Hai người đẹp được lãnh đạo các cấp nhiệt liệt chào đón

150 bà con nghèo có mặt tại Bệnh viện Nguyễn Trãi, TP. Hồ Chí Minh để thực hiện ca mỗ mắt. Điều rất đáng trân quý, mặc dù trong đợt mổ mắt này trùng với dịp sinh nhật của CEO, nhưng chị quyết định không tổ chức sinh nhật, mà những quà tặng của bạn bè được CEO Hồ Thanh Hưởng ủng hộ trực tiếp vào quỹ mổ mắt cho bệnh nhân nghèo. Hành động vô cùng cảm động và ý nghĩa mang lại ánh sáng cho 150 bà con nghèo vui xuân đón Tết là nghĩa cử thắp lửa, truyền năng lượng cho tinh thần bác ái của nữ doanh nhân CEO Hồ Thanh Hương... 


CEO Hồ Thanh Hương ân cần đến tận giường bệnh thăm bà con nghèo

150 người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn được mổ mắt nhìn thấy ánh sáng đến từ những tỉnh như: Khánh Hoà, Phú Yên, Cao Lãnh, Đồng Tháp.... và các tỉnh miền tây của đất nước. Bà con được tài trợ miễn phí mổ mắt, được tặng quà về bồi dưỡng sau ca mỗ đã thật sự xúc động. Trong lòng biết ơn,  các cô chú, bà con nghèo chỉ biết bật khóc khi hiểu được tấm chân tình của hai người đẹp có tấm lòng nhân hậu này.Ngay sau ca mổ thành công, CEO Hồ Thanh Hương cùng tân Hoa hậu Phạm Bích Thuỷ đã vào tận phòng mổ để thăm hỏi ân cần động viên bà con an tâm dưỡng bện hsau ca phẫu thuật…

Được biết vào ngày 28/12/2019 sắp tới, sau đợt mổ mắt này. CEO Hồ Thanh Hương sẽ tiếp tục về quê nhà ở một huyện miền Trung  tỉnh Bình Định  tặng 500 thẻ bảo hiểm cho các hộ cận nghèo. Một niềm vui làm ấm lòng CEO Hồ Thanh Hương ngay trong bệnh viện Nguyễn Trãi. Sau ca mỗ các y bác sĩ, cán bộ bệnh viện Nguyễn Trãi và Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo bí mật tổ chức đón sinh nhật cho CEO Hồ Thanh Hương ngay tại khoa mắt bệnh viện Nguyễn Trãi trước sự chứng kiến của hàng trăm cô bác.

Mặc dù là sinh nhật muộn, nhưng những bó hoa tươi, bánh kem cùng lời chúc mừng sinh nhật ấm áp gửi tặng đến CEO Hồ Thanh Hương đã làm chị không kiềm được cảm xúc hạnh phúc. Thay cho những tấm lòng, tình cảm mà mọi người dành cho mình. CEO Hồ Thanh Hương xúc động  phát biểu, tận trong tận đấy lòng, những giọt nước mắt hạnh phúc bất chợt tuông rơi làm khán phòng im ắng lạ thường, nhưng ai cũng hiệu giây phút lắng đọng này là thứ hạnh phúc nhất mà CEO Hồ Thanh Hương cảm thấy mình may mắn giữa cuộc đời con bao yêu thương.