Hoa hậu Đan Vy khoe sắc cùng hoa Đào của mùa Xuân California

Một trong những điều thú vị và đẹp nhất tại California mà khiến nhiều người ồ ạt về đây sống chính là thời tiết của các mùa trong năm. Hoa hậuĐan Vy vừa thực hiện bộ ảnh cực đẹp thu hút ánh nhìn của độc giả.Mùa Xuân là mùa chào đón rất nhiều điều ngọt ngào và tươi sáng, đó chính là những loài hoa đua nhau nở và khoe sắc.


Để chào đón mùa Xuân Cali bắt đầu từ tháng 3, thì tháng 2 đã có mùa hoa Almond trắng tinh như bông tuyết làm bao nhiêu nhà nhiếp ảnh không rời được máy ảnh cho loài hoa này. Vì bận rộn công việc, Đan Vy đã mất cơ hội khoe sắc với loài hoa Almond tinh khiết kia. Tuy nhiên, tháng 3 là mùa của hoa Anh Đào nở rộ, đỏ đỏ hồng hồng rực rỡ không kém gì hoa Almond, và nhiếp ảnh trẻ tài hoa của San Jose Andy Nguyễn đã cho ra đời bộ ảnh “Loài hoa đỏ” cùng Hoa Hậu Đan Vy và gia đình của cô ấy.Thường thì Hoa hậu Dan Vy chọn những phong cách thời trang ngầu gợi cảm, nhưng với bộ ảnh “Loài hoa đỏ” này, Đan Vy đã khéo léo chọn cho mình chiếc đầm hoa vol trắng nhẹ nhàng, bộ tóc vàng blond, make up tone màu tươi sáng, cùng với cách cô ấy bước lã lướt vào vườn ngắm hoa, đã cho ra đời những bức ảnh nhẹ nhàng thanh thoát, được bạn bè và các fans trên facebook (www.facebook.com/vuvycnp), khen ngợi bức ảnh như tranh vẽ, những hình ảnh kiêu sa, huyền ảo như trong chuyện cổ tích. Vì thật sự, với mái tóc vàng blond, nụ cười tươi sáng, khoe đôi chân thon dài với chiếc đầm trắng mong manh, hoa hậu Đan Vy đã hóa thành nàng hoa khoe sắc cùng vườn anh Đào rực rỡ hiếm thấy ở Viêtnam chúng ta.Dan Vy chia sẻ, sống ở Cali bao nhiêu năm qua, Dan Vy chưa từng chụp hình với các loài hoa nào, mặc dù mỗi năm các bạn đều chụp rất nhiều loài hoa Mùa Xuân khác nhau, rủ rê đi chụp với nhau cho vui, rồi được những lời mời của các nhiếp ảnh, nhưng thường Đan Vy bận rộn hoặc từ chối vì không thích hoa hèo cho lắm. Đây là lần đầu tiên Dan Vy cùng gia đình lái xe hết 1 tiếng rưỡi đồng hồ đến một thành phố mang tên Mantecta, có rất nhiều farms khác nhau, trong đó có những cánh đồng hoa đủ loại … Vì chụp với gia đình, có các con và ba mẹ, nên chụp trong hoàn cảnh vội vàng chỉ vọn vẹn trong vòng 45phút cho cả gia đình với các con nhỏ khó khăn biết bao, nhưng với sự tài tình của nhiếp ảnh trẻ Andy Nguyễn, bộ ảnh đã trở nên tinh khiết và ý nghĩa làm sao.


Nếu các bạn nào thích những bộ ảnh với hoa, thì đây là thời điểm rất thích hợp, vì qua tháng 3 thích có bông cãi vàng , hoa Tulip đủ các màu sắc, hoa Mustard, đến tháng 4 thì có hoa Tím, đến tháng 5,6 thì có hoa hướng dương, hoa Lavender. Vẫn còn kịp để các nàng có thể khoe sắc với Mùa Xuân Cali, và có những bộ ảnh kỷ niệm giá trị. Với các bạn ở Vietnam, nếu muốn đi du lịch nên chọn tháng 2 đến thàng 6 là rất đẹp với thời tiết cũng như được chụp hình với các loài hoa mà Đan Vy kể trên.Đan Vy xin cảm ơn các bạn, các fans luôn quan tâm yêu thương và theo dõi Đan Vy. Xin chúc cả nhà có một mùa Xuân ấm áp bình an nhé. Chúc các bạn ở Vietnam một mùa hè rực rỡ xinh tươi hạnh phúc và bình an luôn nhé.

Các bạn có thể theo dõi Đan Vy ở:

www.facebook.com/danvybeautyqueen

www.facebook.com/mcdanvy

www.facebook.com/vuvycnp

www.youtube.com/danvy

www.instagram.com/danvymedia