Xướng ngôn viên Kavie Trần dẫn tin tức hải ngoại trên xe mui trần

Nữ ca sĩ, MC Kavie Trần bất ngờ trở thành xướng ngôn viên của đài Phố Bolsa TV- Hoa Kỳ khi đảm nhận vai trò cập nhật thông tin mảng thời sự, đời sống xã hội tại Việt Nam  và thế giới.


Kavie Trần dẫn live tin tức trên xe mui trần

Chia sẻ về công việc mới này, nữ nghệ sĩ cho biết: Thực ra với công việc xướng ngôn viên không quá khó khăn đối với Kavie Trần. Vì trước đó, mình cũng đã từng dẫn nhiều chương trình giải trí trực tiếp trên sóng truyền hình tại Việt Nam.Cũng như làm MC trong các chương trình giải trí tại Việt Nam và hải ngoại. Hiện tại ngoài vai trò là xướng ngôn viên, Kavie Trần còn là biên tập viên, cập nhật thông tin thời sự- đời sống xã hội (News on the go)  tại Việt Nam cung cấp cho cộng đồng kiều bào tại Mỹ. 


Nhan sắc quyến rũ và gương mặt tỏa sáng là lợi thế của xướng ngôn viên Kavie Trần

Với những bản tin được phát sóng, lượng cập nhật trên Youtube của đài Phố Bolsa TV theo con số “khủng”. Mỗi lần phát tin, số lượng lượt xem lên đến 70- 80 chục ngàn lượt xem trong vòng chỉ 24h. Một con số ngưỡng mộ mà bất cứ nghệ sĩ công tác ở lĩnh vực truyền hình nào cũng mong muốn có được. Điều đặc biệt và khá thú vị đối với Kavie Trần là bản tin do mình phụ trách có thể ghi hình ở mọi lúc, mọi nơi… cập nhật nhanh tin tức theo dòng sự kiện chứ không bị gò bó tại phim trường hay buộc ghi hình ở trường quay.

Đài Phố Bolsa TV có nhiều khán giả trong nước và hải ngoại tại Mỹ cũng như khắp nơi trên thế giới theo dõi. Kênh tin tức này có lượng khán giả truy cập rất cao và thường xuyên. Đài Phố Bolsa TV vừa kỹ niệm 10 năm thành lập. Đó cũng là dịp Kavie Trần chính thức trở thành cộng tác viên. Kavie yêu thích công việc biên tập viên vì từ trước đến giờ sở thích của Kavie là đọc sách, báo… Đặc biệt sở trường khả năng viết sách cũng là nét nổi trội về tài năng của ca sĩ Kavie. Vì thế cô thích ứng rất nhanh công việc biên tập viên mà đài  giao phó.
Rất nhiều comment của bạn đọc dành lời khen cho xướng ngôn viên xinh đẹp Kavie Trần

Nói về công việc hoàn toàn mới này, Kavie Trần bộc bạch: “Trở thành một xướng ngôn viên đối với Kavie không quá khó khăn vì Kavie là một ca sĩ, MC và là diễn viên điện ảnh cho nên Kavie rất dạn dĩ trước ống kính và tác phong chuyên nghiệp trong cách trò chuyện, giao tiếp cũng như cách thức xử lý tình huống rất khéo.


Là một nghệ sĩ, Kavie luôn giữ cho mình một sắc thái riêng mang đúng chất bay bổng và gần gũi của người làm nghệ thuật…. Vì thế, có những bản tin Kavie quay luôn cả trên xe mui trần của chính mình rất… độc- đẹp và lạ.

 

Hình ảnh dịu dàng và xinh đẹp của Kavie Trần vốn rất quen thuộc với khán giả tại Việt Nam

 Đó cũng là cách Kavie Trần muốn tạo sự mới mẽ, hấp dẫn cho bạn xem truyền hình. Chính vì thế điều bất ngờ là khán giả rất thích cái lạ và sáng tạo này nên lượt truy cập ngày càng tăng nhanh và cao. Mặc dù là công việc mới, nhưng những lời nhận xét như: giọng đọc hay, gương mặt đẹp, tin tức trung thực, khách quan… của bạn xem đài dành cho xướng ngôn viên Kavie Trần là nguồn động lực rất lớn để nữ nghệ sĩ đa năng quyết tâm theo đuôi ngành truyền thông mà mình trót đam mê.Kavie nói rằng: Mình thích chọn hình ảnh nền với thiên nhiên vì Kavie là người yêu thiên nhiên và cũng luôn muốn nhờ cảnh đẹp của mây trời, hoa lá để làm cho công việc thêm thăng hoa. Những ngày gần đây bản tin của Kavie Trần nhận được sự theo dõi rất cao của cộng đồng người Việt tại Mỹ cũng như bạn đọc khắp nơi trên thế giới. Bởi độ nhạy bén, tương tác nhanh với tình hình dịch bệnh đang quay trở lại tại Việt Nam. Giọng đọc truyền cảm, hình ảnh chân thật, sống động và nguồn tin chính thống đã giúp cho bản tin của xướng ngôn viên Kavie Trần được đón nhận là bản tin có lượt view ấn tượng và giá trị tại đài Phố Bolsa TV.


Phạm Nguyễn