Vì sao Nguyễn Thùy Trang đắt show sự kiện

Người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang xuất hiện dày trên các sự kiện giải trí khi từ Nhật về thăm gia đình.


Mặc dù không tham gia showbiz từ khi kết hôn với một doanh nhân Nhật Bản và định cư tại Nhật, nhưng người đẹp Bình Dương vẫn được khán giả nhớ đến. Mới đây khi biết người đẹp gốc Miền Tây về quê thăm gia đình, bạn bè, các đơn vị tổ chức sự kiện, giải trí, người đẹp Nguyễn Thùy Trang vui vẻ nhận lời và xuất hiện nhiều sự kiện giải trí, ra mắt thương hiệu tiêu dùng. Nguyễn Thùy Trang chia sẻ: Tôi rất vui và hạnh phúc khi bạn bè, khán giả vẫn nhớ đến mình, dù xa thế giới giải trí từ lâu, và tôi cũng ít liên lạc với các đơn vị tổ chức chương trình nghệ thuật. Nhưng qua bạn bè, đặc biệt là các anh, chị ngành truyền thông, báo chí, tôi tôi có mặt tại Việt Nam họ đã gửi lời mời. Dĩ nhiên trước tấm lòng, tình cảm của các đơn vị tổ chức, tôi sẵn sàng và vui vẻ nhận lời.


Được biết sắp tới đây, Nguyễn Thùy Trang sẽ tham gia một chương trình thiện nguyện rất có ý nghĩa tại Miền Trung, cụ thể là chương trình “Gắn kết yêu thương” gây quỹ ủng hộ bà con nghèo bị khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi, Nguyễn Thùy Trang nhận lời đồng hành cùng chương trình. Ngoài việc ủng hộ tiền, Nguyễn Thùy Trang còn trình diễn BST áo dài của NTK Quỳnh Paris để đấu gia ủng hộ quỹ giúp bà con khuyết tật.


Có thể nói, việc tham gia một sự kiện từ thiện, cộng đồng của người đẹp Bình Dương là nghĩa cử trân quý và lan tỏa tình yêu thương. Tiếp theo sự kiện này, Nguyễn Thùy Trang cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện họp báp công bố cuộc thi Hoa hậu Thái Bình Dương tại TP. Hồ Chí Minh, cuộc thi tổ chức Đêm chung kết tại Malaysia, nguyễn Thùy Trang cũng nhận được lời mời, nhưng thời gian hạn chế, nên sẽ sắp xếp phù hợp.


Nguyễn Thùy Trang từng tham dự cuộc thi Người đẹp Bình Dương vào những năm 2010-2012, người đẹp gốc miền Tây được yêu mến bởi lối sống chan hòa, hiền lành và gần gũi. Tính cách nhẹ nhàng đầy tình cảm, cô đã nhận được sự yêu mến của bạn bè, fans đặc biệt là truyền thông.


Cũng trong chuyến trở về tham quê hương này, Nguyễn Thùy Trang còn thực hiện một dự án kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp và hàng tiêu dùng nội địa đến từ Nhật Bản. Với thương hiệu Thùy Trang Japan cosmetics Sắc Tâm.


Theo chia sẻ của Nguyễn Thùy Trang, đây là những sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc da tốt nhất do những công ty nội địa tại Nhật Bản sản xuất. (Shiseido) collgens dưỡng da từ bên ngoài đến trong cơ thể . Thùy Trang đã sử dụng và trải nghiệm về sản phẩm này từ lâu, hiểu và rất hài lòng về ưu việc của sản phẩm nên mình muốn chia sẻ những dòng sản phẩm tốt nhất này cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Thực ra trước đó ngoài Thùy Trang sử dụng, bản thân mình cũng mua tặng và giới thiệu cho người thân, bạn bè, và fans tại Việt Nam của Thùy Trang sử dụng… Tất cả đều rất hài lòng và vui khi hiệu quả công dụng của sản phẩm cực tốt, đúng như những gì mình chia sẻ với họ trước đó. Đặc biệt đầu tháng 4 này, tại Nhật Bản mùa hoa Anh Đào nở rộ, tiết trời đẹp nhất trong năm, cũng là thời điểm các công ty mỹ phẩm Nhật Ban tung ra dòng sản phẩm chăm sóc ra chiết xuất từ loại hoa Anh Đào, hasuko tác dụng chống nắng, chống lão hóa da toàn thân và bảo vệ làn da cực tốt trước tia UV của ánh nắng miền nhiệt đới.


Bạn có thể đặt hàng online qua trang Facebook của Thùy Trang tại:

https://www.facebook.com/lina.nguyen.58118

https://www.facebook.com/profile.php?id=100025279181179 https://www.facebook.com/nguyenlam.sina.3

Hoặc Zalo Thuỳ trang ai có nhu cầu inbox:

Thùy Trang japan  +818066349163

Kim Hiền Vietnam +84917703737

sina Cambodia +85589343127