Vì sao Á quân Người đẹp công sở 2018 chọn Du lịch nghỉ dưỡng là mục tiêu kinh doanh trong năm mới

Á quân 1, cuộc thi Nét đẹp công sở 2018 bất ngời làm mới mình bằng bộ ảnh vô cùng quyến rũ. Sau 2 năm vắng mặt Á quân Hoàng Yến ngày càng đẹp mặn mà hơn, vẻ đẹp bừng sáng và ngọt ngào thu hút ánh nhìn của độc giả.


Á quân Hoàng Yến gây bất ngờ với vóc dáng đẹp thon gọn và vòng eo con kiến sau 2 năm vắng bóng

Mới đây ở vị trí khách mời danh dự, tại đêm Chung kết Nét đẹp công sở 2020, Á quân Hoàng Yến cũng gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, cô được ống kinh phóng viên săn đón và dành cho lời khen đầy ngưỡng mộ. Người đẹp gốc Trà Vinh được biết đến là cô gái có trái tim nhân ái. Khi thấy cuộc sống kham khổ của bà con nghèo miệt quê, quanh năm vất vả với nghề nông, nhưng thu hoạch sản phẩm đầu ra không mấy dư giả, Hoàng Yến quyết định thu mua nông sản cho bà con mang lên Thành Phố bán lẻ.. Với quyết tâm tăng nguồn thu nhập cho bà con nghèo, cô đã thực hiện một công việc hết sức có ý nghĩa và hiệu quả trong kinh doanh. Năng động, cá tính và rất giỏi trong kinh doanh. Á quân Hoàng Yến còn là người đẹp tích cực trong công tác thiện nguyện. Mỗi khi biết được hoàn cảnh nghèo nào trên đất nước khó khăn, hoặc bệnh nhân gặp khó. Cô đều dành chút tình thương của mình bằng hiện kim hoặc kêu gọi quà tặng trao quà kịp thời cho người nghèo.


Năm 2020 vừa qua là thời gian thật khó khăn với tất cả mọi người.  Không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn cầu bởi ảnh hưởng dịch. Người đẹp cho biết: Hiện tại công việc đã dần ổn định, cuộc sống hiện tại của Hoàng Yến vô cùng hạnh phục bên ông xã và 2 con (Một trai, một gái). Cô được chồng hết sức ủng hộ trong cộng việc. Năm 2021 này, khi dịch bệnh được kiểm soát, kinh tế ổn định… Á quân Hoàng Yến sẽ mở rộng kinh doanh, dự án mà người đẹp ấm ủ là triển khai cho thuê căn hộ nghĩ dưỡng. Đây là mô hình kinh doanh bất động sản thời thượng đang thu hút giới thượng lưu cũng như người dân có điều kiện lựa chọn một phong cách sống vì sức khỏe.

Ngắm vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào của Á quân 1 “Nét đẹp công sở 2018” Hoàng Yến, sau 2 năm quay trở lại tái ngộ cùng độc giả.

Costume: Tom kara.

Make up & hair : Phương Kara Kara.

Photo: Phương Kara Studio