Valentines Vân Nguyễn rạng ngời, quyến rũ trong đêm chung kết “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”

Ngày 31/3 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Theo đó, kết quả cao nhất thuộc về 2 thí sinh là Nguyễn Thị Lệ Nam và Nguyễn Sỹ Hưng.


Trong số những vị giám khảo quyền lực như Hoa hậu quý bà Hạnh Lê, có duy nhất một nhà thiết kế thời trang quốc tế và xinh đẹp – đó là Valentines Vân Nguyễn. Cô đã có dịp gặp gỡ và “đọ dáng” cùng nhiều Nam vương, Hoa hậu của nhan sắc Việt như: Hoa hậu hoàn cầu 2017 Khánh Ngân, Á hậu Miss Eco 2017 Nguyễn Thị Thành, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Hoàng Thu Thảo, Diễn viên Phan Thị Mơ, Nam vương quốc tế 2017 Ngọc Tình, Nam vương Đại sứ hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy… và khách mời đặc biệt là Hoa hậu Đại sứ du lịch toàn cầu 2017 Aibedullina Talliya (người Nga).


Chung kết khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Lệ Nam và Nguyễn Sỹ Hưng. Kết quả này, Valentines Vân Nguyễn thấy hoàn toàn xứng đáng vì 2 gương mặt này đã có phần thể hiện xuất sắc trong đêm thi. Với kinh nghiệm từng chinh chiến quốc tế cũng như đã nhiều lần làm ban giám khảo, Valentines Vân Nguyễn cho rằng cả Lệ Nam và Sỹ Hưng đều có thể làm nên chuyện tại các đấu trường quốc tế trong thời gian tới.


Bên cạnh các thí sinh đoạt Quán quân, nhà thiết kế cũng dành nhiều cảm tình cho Á quân 1 là Trần Công Hậu. Valentines Vân Nguyễn nói rằng: “Nếu có dịp sẽ mời anh chàng này làm người mẫu nam trong bộ sưu tập của mình”.


Vừa là một hoa hậu xinh đẹp lại là một trong những nhà thiết kế thời trang Việt vươn tầm ra quốc tế, Valentines Vân Nguyễn vẫn đang chăm chỉ làm việc, phấn đấu và cống hiến cho cuộc sống, cho con người cái đẹp. Đối với cô gái trẻ này, thời trang là đam mê là tâm huyết và là những khám phá khơi nguồn cảm hứng bất tận.


Được biết, ngày 3/4 sắp tới, Valentines Vân Nguyễn sẽ tham dự sự kiện ra mắt F.fashion TV diễn ra tại Hà Nội, chương trình được mang tên "The Power Of Eternal Beauty".


Sau đó,  từ ngày 4/4 đến 19/4, Valentines Vân Nguyễn sẽ có một chuyến đi dài ngày đến 5 quốc gia: Malaysia, Philipines, Thái Lan, Indonesia và Singapore để tìm kiếm các nguồn cảm hứng cho những thiết kế thời trang của bộ sưu tập mới.


Bên cạnh đó, với cương vị là Đại sứ du lịch của cuộc thi World Miss Tourism Ambassador, Valentines Vân Nguyễn sẽ đi giao lưu với các đoàn thể về những công tác từ thiện như việc hỗ trợ trẻ em mổ hở hàm ếch, trẻ em khó khăn và ở vùng sâu vùng xa trong chương trình “Nụ cười mới cho em”.

Ảnh: Huy Trần