Tưng bừng ngày hội Hobby Expo tại TP. Hồ Chí Minh

Giới trẻ TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội thỏa sức giải trí và thể hiện mình để vui ngập tràn trong ngày hội sở thích sáng tạo - Hobby Expo sắp được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. Hồ Chí Minh ngày 20/11.


Sự kiện thu hút giới trẻ TP. Hồ Chí Minh

Theo Ban tổ chức Công ty TNHH Hobby Creative, Hobby Expo - hội chợ triển lãm được tổ chức nhằm tạo nên sân chơi tập trung các bạn có sở thích giống nhau trên các phương diện về văn hóa đại chúng (Manga, Anime, Comic, Cosplay, Sưu tập, v.v.)  Với nhiều chủ đề khác nhau, tạo nên không gian văn hóa đa sắc màu, trẻ trung, đa phong cách.

 

Không gian văn hóa đa sắc màu để các bạn trẻ thể hiện sự năng động

Đặc biệt chương trình văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại như: Diễn kịch, concert âm nhạc, giao lưu talkshow…

 

Chương trình nghệ thuật giao lưu với các nhóm nhạc trẻ

Với sự góp mặt tại sự kiện Hobby Expo của các band 7UPPERCUTS, Đá Số Tới, Jaigon Orchestra cho buổi concert. Ngoài ra, chương trình buổi sáng quy tụ hơn 10 khách mời talent cosplay. Cùng các tiết mục trình diễn được thực hiện bởi các band rock trẻ như Chip Punks, Do It Dad, Taiyoken, và cùng các thành viên gạo cội đến từ MTV band. 

Hobby Expo dự kiến sẽ thu hút 20 ngàn người đến tham gia. Bạn có thể đăng ký online hoặc mua vé vào cổng trực tiếp với giá vé ưu đãi cho các bạn sinh viên - học sinh. Đặc biệt hơn chỉ có tại Hobby Expo 2022, là hàng loạt ấn phẩm với số lượng giới hạn sẽ được tặng kèm vé tham dự khi tham gia sự kiện.


Không chỉ thể hiện đam mê, sở thích và giao giao lưu văn hóa cho giới trẻ. Tại Hobby Expo các bạn còn có cơ hội gặp gỡ các thần tượng âm nhạc, các khách mời cosplay, họa sĩ, các đơn vị trưng bày mô hình nhân vật, triển lãm xe mô tô, ô tô decal - itasha, hội nhóm fandom, thi đấu diễn kịch…


Chương trình được thực hiện bởi các đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện Hobby Creative, An Khang Media và Hiển Event.

Liên lạc: hobbyxpo@gmail.com

Website: http://www.hobbyexpo.asia

Hotline: 0909138943 - Phụ trách chương trình