Trổ tài vào bếp, Công Vinh được vợ gọi là soái ca…chả lụa

Phụ nữ Việt Nam tính ra có rất nhiều dịp ăn mừng trong năm: 8.3 - Quốc Tế Phụ Nữ theo thế giới và 20.10 – Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Dù muốn dù không, đến tháng 10 buộc người ta phải nghĩ về phụ nữ, các ông chồng cũng khó có thể làm ngơ trong dịp này. Đầu tháng 10, ngày cũng nghĩ về câu nói sau…

“Mình cãi vợ, mình thắng thì được cái gì? có được lợi lộc hay tiền bạc gì đâu? Chỉ được cái tình cảm sức mẻ thôi chứ có được cái gì đâu!" Câu nói này tưởng chừng như từ một nhà thơ nào đó, hay chí ít cũng phải từ một nam nghệ sĩ. Nhưng ít ai ngờ, nó lại là câu nói bất hũ của một cầu thủ bóng đá – soái ca Công Vinh.

Gần đây Ca sĩ Thủy Tiên lại tiếp tục chia sẻ những hình ảnh về đời sống gia đình cho thấy một cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của 2 vợ chồng cầu thủ - nghệ sĩ này.

Trong một post vào cuối tháng 9, Thủy Tiên cho biết Công Vinh thường xuyên tự tay cắt và trang trí món chả lụa với con gái để đãi khách tới xem đá banh. Trình độ cắt chả lụa của ông xã cao đến độ Bánh Gạo - cô công chúa của 2 vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên phải gọi là “soái ca chả lụa”.


 

Bức ảnh này cho thấy Công Vinh đích thân hái bầu để chế biến món ăn cho cả nhà


Anh luôn đồng hành cùng bà xã trong việc nấu nướng cùng gia đình 


Và hết sức ga lăng khi lột nho cho vợ 

 

Luôn bên cạnh vợ con trong những dịp quan trọng như sinh nhật một cách bình dị

Thậm chí câu nói “thật thà như đếm” – “Cãi vợ để làm gì” của soái ca chả lụa Công Vinh còn được dân mạng chế thành bức tranh chibi cực dễ thương.


Kết luận: Dường như tiêu chuẩn soái ca ngày nay đã thay đổi. Các chàng trai, hay ông chồng có khi không cần phải làm chuyện lớn lao “trị quốc, bình thiên hạ” mà đôi khi chỉ cần “tề gia” là đã đủ nhận được sự ngưỡng mộ từ cộng đồng. Hãy chăm chút cho gia đình bằng những hành động nhỏ nhất các bạn nhé.