TRIỆT LÔNG ĐẦU LẠNH RHODIUM TẠI LASOL BEAUTY CLINIC - CÔNG NGHỆ ĐÁNG KINH NGẠC CỦA TRỜI ÂU

CHỌN LỰA TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO

Triệt lông công nghệ cao là phương pháp sử dụng nguồn năng lượng đặc biệt từ thiết bị hiện đại, chiếu trực tiếp vào vùng lông cần loại bỏ để tiêu diệt nang lông, ngăn chặn chúng hình thành và phát triển trở lại.

Năng lượng Rhodium có khả năng đi sâu vào tận gốc nang lông, nhẹ nhàng triệt tiêu tại chỗ. Đồng thời, ánh sáng thông minh cắt đứt nguồn dinh dưỡng làm cho lông mới không được nuôi dưỡng và chết đi. Phương pháp này không những mang đến hiệu quả lâu dài mà còn không hề gây tổn thương đến da.


 Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại

Các công nghệ nổi bật hiện nay có thể kể đến như IPL, Diode Laser, hay Công nghệ Triệt lông đầu lạnh Rhodium tân tiến. 

Triệt lông đầu lạnh Rhodium với giá thành rất hợp lý nhưng chất lượng phải nói là ưu việt hơn hẳn và vẫn phù hợp với hầu hết thu nhập của các chị em tại Việt Nam chứ không hề “hét giá" trên trời vì công nghệ cao.

THÔNG TIN VỀ CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG ĐẦU LẠNH RHODIUM TẠI LASOL BEAUTY CLINIC

Triệt lông đầu lạnh Rhodium còn có thể hiểu đơn giản là triệt lông đầu âm 25 độ là tên gọi của thiết bị triệt lông nâng cấp thế hệ sau của OPT SHR, không như các công nghệ triệt laser cũ hay IPL cũ, Rhodium có đầu triệt được nâng cấp hệ thống làm lạnh không hề gây cảm giác đau hay bỏng rát.

 Cảm nhận đầu tiên khi bạn sử dụng dịch vụ Rhodium chính là cảm giác mát lạnh, sảng khoái khi máy triệt lông chạm xuống. Bạn sẽ không phải chịu những cơn đau khó chịu hay cảm giác đau rát khi sợi lông được loại bỏ. 


Công nghệ hiện đại bật nhất Triệt lông đầu lạnh Rhodium tối ưu tại LaSol Beauty Clinic

Ngoài ra, phương pháp triệt lông đầu lạnh Rhodium cũng sở hữu công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất mang đến hiệu quả cao: 

Bước sóng 800mm

Công suất 600W

Năng lượng Rhodium thông minh


Triệt lông đầu lạnh Rhodium tại LaSol Beauty Clinic - địa chỉ đáng tin cậy

Với sự tích hợp ưu điểm của các phương pháp triệt lông hiện đại, triệt lông đầu lạnh Rhodium sẽ  mang đến sự trải nghiệm êm ái và hiệu quả đối với tất cả các vùng lông trên cơ thể từ tay, chân, lưng, nách… cho đến những vùng da nhạy cảm như mặt hoặc bikini.

Lưu ý, LaSol Beauty Clinic đang có chương trình khuyến mãi đồng hành cùng chị em vượt qua mùa dịch bệnh với những voucher dùng thử dịch vụ với ưu đãi lên đến 90% tại Fanpage của mình. Chị em có thể liên hệ trang Facebook của LaSol Beauty Clinic đăng ký nhận ưu đãi và sử dụng dịch vụ sau khi tình hình dịch bệnh khả quan hơn!

Địa chỉ liên hệ:

LASOL BEAUTY CLINIC - BEAUTY IN A BEAT

Địa chỉ: 06-08 Phan Kế Bính - Phường Đa Kao - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Tổng đài tư vấn: 08 35 39 8686

Giờ mở cửa: 9h – 19h30

Email: cskh@lasol.com.vn

Website: https://lasol.com.vn

Facebook: : https://www.facebook.com/LaSolBeautyCenter