Trang Nemo nói gì trước Hội đồng xét xử?

Chiều 16/6, TAND quận 1 tuyên Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi, tức Trang Nemo) phạm tội Gây rối trật tự công cộng. Ba nhân viên của Trang nhận mức án từ 9 tháng đến một năm tù về cùng tội danh.


Trang Nemo tại phiên tòa ngày 16/6.

Với thái độ thành khẩn, bày tỏ hối hận Trang cho rằng không mong muốn sự việc xảy ra. Đáng chú ý tại phiên tòa, Nguyễn Xuân Hương Trang khẳng định: Mình không đánh bị hại Phạm Lê Khanh, không hề đụng đến người chị Khanh và cũng chua bao giờ chỉ đạo nhân viên đánh người.

“Tôi chưa bao giờ có động thái nào kêu nhân viên mình đánh người khác. Tôi không đánh chị Khanh một cái nào hết. Việc tôi kéo khẩu trang của chị Khanh nhằm mục đích xác minh chị Khanh là ai?”, Trang Nemo nói tại tòa.

Cũng tại phiên tòa, Trang Nemo chia sẻ trình độ học vấn 7/12 và đang kinh doanh online ngành thời trang, mong muốn tòa xét đúng người, đúng tội để sớm trở lại cuộc sống, ổn định công việc kinh doanh.

Trang Nemo hối lỗi và mong câu chuyện kết thúc để ổn định cuộc sống kinh doanh.

Luật sư của Trang Nemo đưa ra một đoạn video clip và cho rằng nội dung trong đó thể hiện ông Cơ xuất hiện trước cửa hàng Trang Nemo và đã đánh bị cáo Nam.

Trang Nemo là một hotgirl xinh đẹp, nổi tiếng trong giới kinh doanh online thời trang và mỹ phẩm.

Cũng trong phiên tòa khi chủ tọa hỏi bị hại Phạm Lệ Khanh có liên quan gì đến câu chuyện bán hàng giữa Trang Nemo và chị Trần My trong việc kinh doanh bán hàng online. Chị Khanh trả lời ngập ngừng và khẳng định không hề quen biết Trang Nemo. Và chị Khanh và My cũng chỉ là bạn xã hội, không hợp tác hay hùn vốn gì với Trần My. Khẳng định không liên quan đến câu chuyện kinh doanh của Trang Nemo và chị My.

Khi hội đồng xét xử hỏi Phạm Lê Khanh câu chuyện không liên quan đến mình, vậy mục đích đến của hàng Trang Nemo để làm gì? Bị hại Phạm Lệ Khanh ấp úng không trả lời được mục đích?

Nói lời sau cùng, Trang Nemo khẳng định không đánh người, mục đích kéo khẩu trang của bị hại Khanh là để xem mặt, biết rõ người này là ai. Trả lời Hội đồng xét xử, nghĩ gì về hành vi của mình? Trang Nemo thành thật nói rằng: “Nếu lúc đó bị cáo nói chuyện nhỏ nhẹ hơn thì hậu quả sẽ không như ngày hôm nay. Sự việc cũng đã sảy ra, Trang Nemo cũng rất hối lỗi. Mong Hội đồng xét xử đúng người, đúng tội”.