TRẢI NGHIỆM HÈ Ở ĐÂU ĐỂ CON TRỞ THÀNH ĐẠI BÀNG TINH ANH, DŨNG MÃNH???

Ai cũng biết đại bàng là một loài xuất chúng. Nhưng rất ít người biết rằng, ngay từ nhỏ, nó đã được bố mẹ huấn luyện để trở thành xuất chúng, bởi huấn luyện cần một quá trình. 

Cha mẹ nào cũng thương con, nhưng hiện nay khi cuộc sống ngày càng bận rộn, cha mẹ không có nhiều thời gian dành cho con, hơn nữa không phải cha mẹ nào cũng đủ kỹ năng để dạy con đúng cách. 

Học kỳ quân đội trong dịp hè được nhiều phụ huynh lựa chọn là môi trường rèn luyện khả năng tự lập, tự tin, bản lĩnh và các kỹ năng sống cần thiết.

Công ty CP Kiến Tạo Tài Năng là đơn vị dẫn đầu trong tổ chức Học kỳ Quân đội. Nhiều năm qua Học kỳ quân đội của Kiến Tạo Tài Năng được đông đảo phụ huynh và các phương tiện truyền thông đánh giá cao. 

 

Một học phần trong Học kỳ quân đội

Qua các khóa học trải nghiệm, học viên học tập và sinh hoạt trong môi trường quân đội giúp cho mùa hè của các con sẽ trở nên ý nghĩa hơn, là mùa hè được chơi mà học, học mà chơi để hoàn thiện hơn những bài học, những kỹ năng còn thiếu trong nhà trường, đồng thời môi trường quân đội cũng rèn luyện cho học viên sự tự tin bản lĩnh, lối sống kỷ luật. 

Với những thành tựu nổi bật, xuất sắc trong quá trình tổ chức Học kỳ quân đội, Kiến tạo tài năng đã vinh dự được bình chọn là 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022. Đây là giải thưởng nằm trong "Chương trình Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam - Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo - Thương hiệu nổi tiếng năm 2022" do Viện kinh tế và văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu và ghi nhận sự phát triển bền vững của những doanh nghiệp xuất sắc trong năm. 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên và phụ huynh, Học kỳ quân đội hè 2023 của Công ty cổ phần Kiến tạo tài năng tổ chức nhiều khoá từ cơ bản đến nâng cao như “Vững bước vào đời”, “Vững bước trưởng thành”, “Chiến sĩ toàn năng”, “Lãnh đạo tương lai”. 

Mỗi chương trình Học kỳ quân đội của Công ty cổ phần Kiến tạo tài năng trang bị thêm cho các con rất nhiều kỹ năng sống bổ ích, cần thiết phù hợp với từng lứa tuổi và đặc điểm tính cách. Mỗi khoá có rất nhiều chuyên đề, sau mỗi chuyên đề các con đều đạt được những kỹ năng theo đúng mục đích đề ra. Các con có cơ hội rèn luyện từ kỷ luật quân đội, sắp sếp trật tự nội vụ theo tác phong người lính đến kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao lưu, kết bạn, sinh hoạt tập thể... Các con không chỉ biết cách định vị bản thân, xây dựng hình ảnh cá nhân, vượt lên chính mình mà còn biết quản lý thời gian, sắp xếp công việc, có phương pháp học tập tốt, biết sử dụng mạng xã hội, thiết bị điện tử đúng mục đích, có ý nghĩa.


Học viên đang học kỹ năng trong Học kỳ quân đội

Bên cạnh đó học viên còn được rèn luyện những kỹ năng bảo vệ chính mình như kỹ năng phòng tránh xâm hại, kỹ năng sơ cứu vết thương, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng ra quyết định… 

Hiện Học kỳ quân đội 2023 của Kiến Tạo Tài Năng đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm, đăng ký khóa học đầy ý nghĩa. 

"Chúng ta không thể làm điều vĩ đại cho con, nhưng chúng ta có thể chăm lo cho con bằng tình yêu vĩ đại”

Phụ huynh tham khảo chi tiết các chương trình để chuẩn bị cho con mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích tại:

Địa chỉ website: kientaotainang.vn

Fanpage: Công ty cổ phần kiến tạo tài năng

Liên hệ số điện thoại (zalo) 0865.59.56.59


Một số hình ảnh về Học kỳ quân đội của Cty CP Kiến tạo tài năng.