Tổng giám đốc Nguyễn Thị Mai Liên “tâm tình” cơ duyên đến với Hạnh Phúc Xanh

Tham dự với vai trò nhà đồng hành trong đêm ra mắt chương trình thiện nguyện “Mang Hạnh Phúc về Làng” chị Nguyễn Thị Mai Liên-Tổng giám đốc ONYX Cosmetics đã có những trải lòng về cơ duyên đến với chuỗi dự án thiện nguyện ý nghĩa này.

Chị Mai Liên cho biết: Mình biết đến Founder của chương trình Hạnh Phúc Xanh-Nguyễn Hoàng Tôn khoảng 3 năm về trước, lúc này hai cô cháu thương yêu nhau như người trong gia đình, thời điểm đó giữa chúng tôi không liên quan gì đến công việc thiện nguyện. Qua tiếp xúc, tôi cảm nhận được cậu trai trẻ này là một người có tâm, tận tụy và sự nhiệt huyết, chân thành có trái tim nhân ái luôn hướng đến công việc thiện nguyện. Sau đó hai cô cháu chúng tôi lại có duyện gặp một masơ trong một buổi tiệc tại nhà. Trong cuộc trò chuyện masơ có chia sẻ thường xuyên làm từ thiện cho các gia đình đồng bào dân tộc, đặc biệt là các em nhỏ trong các bảng làng, ở đó đời sống các cháu thiếu thốn vô cùng. Bữa cơm gia đình chỉ có rau và củ, và nước hoặc các em tự vào rừng săn lượm những gì có thể để dùng cho bữa cơm hàng ngày.

 

Mỹ phẩm Onxy đồng hành cùng chương trình “Mang Hạnh Phúc về Làng

Nghe đến đây, trong lòng tôi rất xúc động và thương lắm. Bắt đầu từ đó, tôi tự nguyện với lòng mình, chắc chắn sẽ tìm cơ hội hoặc các em hoặc có dịp sẽ cùng chung tay đóng góp chút ít chia sẻ giúp các cháu trong khả năng của mình. Cũng từ những câu chuyện và hình ảnh của các cháu vùng núi và đồng báo nghèo Tây Nguyên, tôi đã đóng góp tiền mặt, hoặc mua quà giúp các cháu, gọi là phần nào cải thiện được bữa cơm bằng những món quà ý nghĩa thiết thực. Tôi không có nhiều hay đóng góp lớn lao gì, nhưng liên tục và thường xuyên đồng hành cùng chương trình thiện nguyện… Đặc biệt là dự án “Hạnh Phúc Xanh” mà khởi đầu là sự kiện Mang Hạnh Phúc về Làng. Chương trình đã mang những món quà lương thực, thực phẩm và những đồ dùng học tập thiết yếu nhất trong cuộc sống kịp đến với các cháu. Có thể nói, mang những món quà trao tặng cho các cháu, nhìn thấy ánh mắt, nụ cười của các cháu là tôi cảm thấy hạnh phúc, câu chuyện Mang Hạnh Phúc về Làng với tôi rất ý nghĩa và đậm chất nhân văn. Với tôi chương trình là một câu chuyện của tình yêu thương, hạnh phục, nụ cười của các cháu làm tôi thấy mãn nguyện và hạnh phúc lắm!

 

 

Tổng giám đốc Onyx Cosmetics và Founder Hạnh Phúc Xanh tại chương trình “Mang Hạnh Phúc về Làng”

Tổng giám đốc của thương hiệu mỹ phẩm Onyx Cosmetics chia sẻ thêm cảm xúc: “Tôi thật vui và hãnh diện khi mình có sự chung tay đóng góp và đồng hành cùng chương trình “Mang Hạnh Phúc về Làng” mang những điều tốt đẹp nhất cho các cháu, để mai này lớn lên những ký ức tốt đẹp của tuổi thơ nuôi dưỡng tình nhân ái trong lòng các cháu. Khi trưởng thành, các cháu sẽ quay về giúp đỡ đồng bào mình, người dân mình, như là một thông điệp của lòng nhân ái được lan tỏa khắp mọi nơi.

Mặc dù rất bận rộn với kinh doanh trong vai trò Tổng giám đốc của thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Onyx Cosmetics, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Mai Liên vẫn luôn dành thời gian và tài chính để cùng đồng hành với nhiều sự kiện hoạt động thiện nguyện. Với chị, kinh doanh không chỉ hướng đến lợi nhuận, nhưng khi có lợi nhuận chúng ta mang phục vụ lại cho xã hội, chia sẻ thêm cho cộng động thì đó là niềm vui, hạnh phúc của một doanh nghiệp.Được biết thương hiệu ONYX Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Nhãn hàng có có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da hàng đầu được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng như: Kem dưỡng, kem chống nắng, kem trị nám hay tẩy trang dưỡng da hạnh nhân…Với hơn 80 dưỡng chất chọn lọc và kết hợp với nước biển sâu đảo Jeju đã tạo nên Onyx hiệu quả hoàn hảo và tuyệt vời cho việc chăm sóc da của phái đẹp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc liên hệ với ONYX Cosmetics tại:

Địa chỉ: 793/57F Trần Xuân Soạn, Q7 

Web: onyxcosmetics.vn