Tommy Nguyễn và hành trình đi tìm Hoa hậu thương hiệu Việt

Xuất hiện tại sự kiện vòng bán kết cuộc thi hoa hậu thương hiệu Việt , nhà thiết kế Tommy Nguyễn diện bộ veston màu đen huyền thoại được đính đá sang trọng.

Nhà thiết kế tài hoa Việt thu hút ống kính phóng viên bằng vẻ đẹp lịch lãm , sang trọng trên thảm đỏ . Nhà thiết kế Tommy Nguyễn đảm nhận vai trò giám khảo tại đấu trường nhan sắc này , anh là người tạo nên giá trị , tạo nên sự lộng lẫy và tỏa sắc cho các thí sinh tham gia cuộc thi hoa hậu Việt . Có thể nói , sự xuất hiện của nhà thiết kế Tommy Nguyễn khẳng định mức độ đầu tư chỉnh chu và sự chuyên nghiệp cho cuộc thi đi tìm nhan sắc cho gương mặt đại diện hình ảnh quảng cáo cho thương hiệu Việt. 


Hoa hậu thương hiệu Việt là cuộc thi mang tầm quốc gia , ban tổ chức muốn tìm kiếm một gương mặt có sắc đẹp , có trí tuệ và có khả năng ảnh hưởng để quảng bá cho những sản phẩm mang thương hiệu quốc gia ra thế giới . Cuộc thi thu hút được sự quan tâm của rất đông thí sinh và những vị giám khảo uy tín , năng động , có sức ảnh hưởng tham gia vị trí giám khảo . Một trong những gương mặt truyền cảm hứng , tạo sức lan tỏa và cung cấp trang phục cho thí sinh không ai khác đó chính là nhà thiết kế Tommy Nguyễn . Anh đã có cống hiến cho ngành thời trang Việt Nam những tác phẩm nghệ thuật bằng những bộ sưu tập thời trang độc đáo , giá trị và mang đến đỉnh cao cho sức sáng tạo . Chính vì điều này , ban tổ chức các cuộc thi hoa hậu luôn mong muốn nhà thiết kế Tommy Nguyễn chung tay góp phần vào sự thành công của cuộc thi . 


Ngắm hình ảnh lịch lãm,  dáng tại vòng bán kết cuộc thi hoa hậu Việt: