Thế giới xanh vì sức khỏe cộng đồng

Với mong muốn sử dụng 100% nguồn nông sản trong nước thông qua công nghệ tiên tiến, được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động cùng tất cả tâm huyết của đội ngũ khoa học, Công ty TNHH Thực phẩm và Nước giải khát Thế Giới Xanh (https://greenworldfad.com/) nghiên cứu, phát triển các sản phẩm thực phẩm và nước uống thuần túy từ thiên nhiên như: tổ yến chưng sẵn, các loại nước ép trái cây đặc trưng vùng nhiệt đới, và đặc biệt là sản phẩm cà phê lên men.


Các sản phẩm của Thế Giới Xanh ra đời với mục tiêu: cung cấp các sản phẩm chất lượng, với hàm lượng công nghệ, tri thức, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.


Một phần quan trọng nữa là khai thác thế mạnh nông sản Việt Nam, nâng cao giá trị cho các sản phảm nông nghiệp bằng công nghệ chế biến hiện đại với đội ngũ nghiên cứu khoa học tâm huyết, giải quyết bài toán được mùa mất giá của bà con nông dân.


Giai đoạn đầu thành lập, công ty gặp rất nhiều khó khăn thách thức như vốn đầu tư, trang thiết bị nghiên cứu khoa học, mặt bằng sản xuất, thủ tục pháp lý… nhưng đến nay Công ty Thế Giới Xanh đã từng bước vượt qua những khó khăn thách thức ấy bằng niềm đam mê và sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước, từ đó góp phần tôn vinh các sản phẩm có nguồn gốc Việt Nam cũng như khẳng định chất lượng hàng Việt Nam trên thị trường quốc tế.


Với phương châm “Chất lượng từ tâm”, Công ty Thế Giới Xanh với các sản phẩm an toàn xin gửi lời tri ân đến bà con nông dân, những người đang cung cấp nguồn nông sản đa dạng và chất lượng, cùng toàn thể người tiêu dùng trong nước và quốc tế luôn tin dùng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Đây là niềm tự hào và là động lực to lớn giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn thách thức để tồn tại và phát triển, sớm trở thành một thương hiệu ‘Green World” thật gần gũi với từng người dân Việt nam và bạn bè trên khắp năm châu.