The Cover Arena sân chơi âm nhạc dành cho ca sĩ và bạn yêu nhạc tại Việt Nam

Tiếp nối sự thành công của Chạm - Sing & Share, Lê Trần Media hân hạnh giới thiệu đến bạn yêu nhạc một dự án vô cùng đặc biệt mang tên The Cover Arena. 

The Cover Arena ra đời với thông điệp tạo nên một “đấu trường âm nhạc”, nơi các ca sĩ và bạn yêu nhạc có cơ hội đem giọng hát của mình ra so tài và thể hiện bản lĩnh, hóa thân thành những “chiến binh” đầy tài năng và cá tính.


Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sẽ là Giám đốc âm nhạc

Có 24 ca sĩ tham gia The Cover Arena, được chia thành hai đợt phát sóng với 12 ca sĩ so tài mỗi đợt. Theo đó, các ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc trên beat nhạc do Lê Trần Media cung cấp dưới hình thức acoustic. Sau mỗi clip, các ca sĩ sẽ đưa ra lời thách đấu với khán giả nhằm mời gọi họ tham gia vào một sân chơi, đấu trường âm nhạc đầy hứng khởi và hấp dẫn.

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sẽ là Giám đốc âm nhạc của The Cover Arena. Anh là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc đa tài và là cha đẻ của các bản hit: Lặng thầm, Chỉ em với mưa, Yêu dấu theo gió bay, Không giới hạn, Có không một tình yêu...Tên tuổi anh gắn liền với các giọng ca thành danh như: Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Hiền Thục…

Và trước khi chương trình khởi đăng, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đã đăng tải một video để mời gọi các bạn ca sĩ tham gia vào “đấu trường âm nhạc” đặc biệt này. Đáp lại kêu gọi đó, Trang Blue là cô nàng sẽ mở màn cho The Cover Arena với một video vô cùng hấp dẫn.

Cô ca sĩ trẻ đem đến The Cover Arena bài hát Em, anh và cô ấy - một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương. Trên con đường âm nhạc của mình, Trang Blue hướng đến bản thân là một ca sĩ gai góc và cá tính. Đến với The Cover Arena, cô nàng tham gia “đấu trường âm nhạc” với giọng hát nội lực cùng phần thách đầu đầy sắc sảo.           

Để tham gia The Cover Arena, bạn yêu âm nhạc chỉ cần tải beat trên YouTube chính thức của Lê Trần Media dưới mỗi clip thách đấu và thu âm MP3 gửi về chương trình qua mail thecoverarena.ltm@gmail.com. Lê Trần Media sẽ liên hệ và yêu cầu gửi video dự thi dưới hình thức MP4 khi file MP3 của người tham gia thách đấu đạt đúng chất lượng của chương trình. Trang Blue hướng đến bản thân là một ca sĩ gai góc và cá tính

Về hình thức chấm điểm, mỗi clip tham gia sẽ được đăng trên kênh YouTube chính thức của Lê Trần Media và có năm ngày để khán giả cùng fans bình chọn. 24h trước khi đóng kết quả, ca sĩ cũng như người tham gia thách đấu sẽ quay một video kêu gọi khán giả vào xem ủng hộ. Video kêu gọi này sẽ được phát trên các nền tảng cá nhân của ca sĩ, người tham gia thách đấu và kênh YouTube chính thức của Lê Trần Media. 

Kết quả sẽ được công bố và gắn vào phần bình luận của mỗi video. Điểm số được tính như sau: 1 view = 1 điểm, 1 like = 20 điểm, 1 bình luận = 40 điểm (Mỗi account chỉ được tham gia bình luận một lần). 

Về giải thưởng của chương trình, video được nhiều view, like và bình luận nhất tuần sẽ nhận được giải thưởng 10.000.000 đồng. Và giải thưởng đặc biệt 100.000.000 đồng sẽ dành cho người chiến thắng chung cuộc. Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại công ty Lê Trần Media. 

The Cover Arena sẽ ra mắt các tập đầu tiên vào lúc 20 giờ ngày 10 tháng 11 năm 2021 trên kênh YouTube và Fanpage chính thức của Lê Trần Media. 

Để thêm thông tin, vui lòng truy cập: 

Fanpage: facebook.com/letran.media

Website: letranmedia.vn