Thầy giáo Kong “gây sốc” khi bịt khẩu trang dạy ngoại ngữ

Trên trang cá nhân, thầy giáo Kong gây sốc khi tung một clip dạy ngoại ngữ Online bịt mặt kín bưng giảng dạy.


Cách truyền đạt kiến thức này của người thầy giáo trẻ dạy đa ngôn ngữ vừa lạ lẫm, vừa băn khoăn gây sự chú ý cho cộng đồng. Những commet về hình ảnh bất thường của thầy giáo Kong tạo nên dư luận trái chiều. Các bạn trẻ lại thích thú với cách truyền đạt cá tính này của thầy giáo đa ngôn ngữ Kong vì cho rằng: Có thể một lý do nào đó mà thầy giáo mới bịt khẩu trang trong lúc giảng dạy.


Hình ảnh thầy Kong bịp khẩu trang có vẻ không được gần gũi, thân thiện nhưng học trò vẫn yêu thích bởi cách giảng bài dễ hiểu, truyền đạt gọn gàng và học viên tiếp thu kiến thức thật nhanh.


Chia sẻ về mình, thầy Kong bộc bạch: "Tôi vừa thực hiện một video dạy ngoại ngữ online, trong đó tôi chú trọng đến cách phát âm, dễ hiểu, dễ nghe, nhanh gọn... Tôi muốn học viên của tôi tập trung vào phần nghe, phát âm theo cách không phân tâm vào phần nhìn... Việc tôi bịt khẩu trang cũng là tạo “chiêu” lạ... Cười. Nhưng thật tình là tôi đang làm răng! Có nhiều bạn ban đầu khó chịu, nhưng chắc chắn dần dần sẽ quen với phong cách này của Kong. Tôi là một người rất gần gũi, thân thiện và vui nhộn đấy.".


Những học viên khi đến học rất hứng thú và xem thầy Kong như một người thầy, người anh, bạn đồng hành trong thời gian bổ sung vốn noại ngữ cho mình.

Cách dạy của thầy Kong là những gì thực tế, ứng dụng ngôn ngữ giao tiếp đời thường. Không dạy theo lối sách vỡ, không cần bám vào sách vở để truyền thụ kiến thức. Vì ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp giữa con người với nhau, làm sao truyền đạt đúng văn phạm và từ vựng, cấu trúc ngắn gọn là cách học viên của Kong hiểu và nói ngoại ngữ nhanh nhất.


Là một thầy giáo chuyên dạy ngoại ngữ cho các học viên khi đi du lịch, thầy Kong nói tiếp. Khi học ngoại ngữ để có kiến thức ngôn đi giao tiếp làm sao phải dịch nói nhanh cho người bản xứ hiểu một cách rành mạch. Đó được xem là cách giao tiếp hiện đại, phản xạ linh động, học những cái thực tế trong đời sống là điều rất cần đối với người đi du lịch đến nước sở tại.


Ngoài vai trò là thầy giao đa ngôn ngữ, thầy Kong còn được biết đến là nhà sản xuất và đầu tư trong lĩnh vực kịch. Mới đây Kong Chara còn hợp tác với Trưởng nhóm kịch MỘC với Đặng Phương Thảo, cô là Cố vấn nghệ thuật dưới sự điều hành và quản lý của  K Event- Entertainment. Với dự án mới trong vai trò giám đốc sản xuất, thầy giao Kong đang tập trung nhiều thời gian cho mô hình nghệ thuật mà anh đã rất đam mê và tâm huyết này. 

Ngoài hai vai trò gắn tên tuổi của mình, chàng Kong tài hoa còn là một chuyên gia xử lý Visa khó cho du khách khi đi du lịch. Giỏi ngoại ngữ, hiểu luật pháp có kiến thức vững vàng trong việc chuẩn bị và khai hồ sơ, Kong Chara là người xử lý thành công rất nhiều trường hợp rớt visa thành đậu một cách xuất sắc và được du khách ngưỡng mộ bởi tài năng và sự thông minh của mình.

Nhóm Kịch Mộc: Tuyển diễn viên:

Lúc : 14h Chủ Nhật : Cafe Thị Fi 14 Tôn Thất Đạm Lầu 3 Quận 1. TPHCM. 

Mọi Chi Tiết Liên Hệ: Giám đốc sản xuất Kong 0915070714.

Cố Vấn Nghệ Thuật: Đặng Phương Thảo 0904956131.

CTY K -EVENT-ENTERTAINMENT.