Thành tích khủng của Đái sứ thương hiệu Nguyễn Hồ Hồng Yến.

Sau khi dành giải thưởng Quán Quân Đại sứ thương hiệu 2023,  Nguyễn Hồ Hồng Yến tiếp tục dành thêm thành tích Giải nhất toàn quốc về bộ môn thể thao Dancesport vừa tổ chức tại Thành phố Vũng Tàu.

Là gương mặt vận động viên trẻ, đại diện Tỉnh Bình Dương cử làm đại diện ra Vũng Tàu thi đấu giải vô địch quốc gia cúp khiêu vũ thể thao toàn quốc. Kết quả chung cuộc Nguyễn Hồ Hồng Yến Đoạt huy chương vàng toàn quốc luôn (Giải Nhất) bộ môn Dancesport tại Giải GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA VÀ CÚP KHIÊU VŨ THỂ THAO TOÀN QUỐC tại Bà Rịa- Vũng Tàu.
 Là một người đẹp tài năng, thông minh và có khiếu nghệ thuật, Hồng Yên từng tranh tài tại các cuộc thi nghệ thuật và thể thao. Tháng 6/2023 vừa qua Hồng Yến đã đại diện cho tỉnh Bình Dương tham gia “Giải vô địch trẻ và Cúp khiêu vũ thể thao 2023” với bộ môn Dancesport, người đẹp đã đạt được huy chương vàng. Hồng Yến còn có thêm 1 tài năng khác chính là ca hát và từng là ca sĩ trẻ tuổi nhất đã được mời tham gia hát trong chương trình truyền hình trực tiếp của Đài truyền hình tỉnh Bình Dương : "Chương Trình Tết Nhân Ái-Lễ Hội Xuân Hồng Tỉnh Bình Dương 2023" VÀ ’’Ngày Hội Trung Thu và Trao Học Bổng Học Sinh, Sinh Viên Vượt Khó-Trẻ Em Khó Khăn Lần Thứ XXII Tỉnh Bình Dương 2023’’ vào 27/09/2023 vừa qua Bên cạnh đó Hồng Yến cùng các bạn đại diện cho Đài Truyền Hình tỉnh Bình Dương thi “Tiếng Hát Sơn Ca Toàn Quốc’’ Tại Hà Nội vào năm 2019 và đạt huy chương vàng về cho Đài Truyền Hình tỉnh Bình Từ khi còn ở lứa tuổi thiếu nhi Hồng Yến cũng đạt nhiều giải thưởng nghệ thuật và ca hát như Quán Quân “ Tiếng Hát Chim Sơn Ca’’ và Quán Quân ‘’ Nét Đẹp Tuổi Thơ-Búp Bê Xinh Ngoan’’ năm 2018 do Nhà Thiếu Nhi Tỉnh BÌnh Dương tổ chức. Được biết sau khi trở thành quán quân Nguyễn Hồ Hồng Yến đã được Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn mời về công ty ký kết hợp đồng độc quyền quản lý và ưu tiên có mặt trong tất cả các ngành thuộc lĩnh vực nghệ thuật của Công ty sản xuất phim và đào tạo Người mẫu - Diễn viên chuyên nghiệp Á Đông.