TẾT ĐẾN – XUÂN VỀ VỚI KHÁCH SẠN REX SÀI GÒN “NGÔI NHÀ VIỆT NAM CỦA QUÝ KHÁCH”

Theo truyền thống và tục lệ từ xa xưa của người dân Việt Nam, dịp Tết chính là lúc những người con phương xa trở về, sum họp và quây quần bên gia đình. Trong cuộc sống hiện đại với bao bận rộn, những dịch vụ phát triển hơn, các tục lệ cũng dần được đơn giản hóa cho phù hợp với nhịp sống mới, nhưng vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi và ý nghĩa của mùa xuân. Mọi người dành thời gian cho nhau nhiều hơn, không còn tất bật lo toan nhà cửa hay chuẩn bị các bữa tiệc, thay vào đó, các thành viên trong gia đình cùng nhau đến một nơi khác, thay đổi không khí và tận hưởng những ngày xuân thật sự thư giãn và yên bình. 

Khách sạn Rex Sài Gòn với phương châm “Ngôi nhà Việt Nam của quý khách”, sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có thể vừa là nhà, được cảm nhận qua sự thân thuộc trong phong cách thiết kế ấm cúng, thêm chút hơi hướng cổ xưa, nội thất hoàn toàn êm ái và thoải mái, lại còn phục vụ những bữa ăn đậm chất Việt Nam, ngày Tết đặc biệt có thêm các món đặc trưng như bánh chưng, bánh tét, chả lụa, củ kiệu hay dưa muối…, vừa là nơi thư giãn với đầy đủ các dịch vụ chất lượng 5 sao như phòng gym, hồ bơi, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, các dịch vụ giải trí…

Khách sạn Rex Sài Gòn luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách với tất cả sự ấm áp, thân thuộc, hy vọng sẽ mang đến một bầu không khí mới mẻ ngày xuân cho khách hàng, nhưng vẫn giữ trọn vẹn ý nghĩa của ngày Tết Việt. 

Hãy tận hưởng những ngày xuân thật thư thái và ý nghĩa cùng chúng tôi!

-----

According to the traditions of the Vietnamese people, Tet is the time when all the family members come back home, reunite, and gather with their families. In this busy & modern life, when there are more and more developed services, the customs are also gradually simplified to suit the new pace of life, but they still retain the core values and meaning of the spring. People can spend more time together, no longer busy with their housework or parties preparation, instead, family members go to another place together, change the atmosphere and enjoy the holiday, which is really relaxing and peaceful.

Rex Hotel Saigon with the motto "Your Vietnam Home", will be the first choice for customers when it can be home, which can be felt through the familiarity in the cozy and a little bit of ancient design style, its furniture is completely relaxing and comfortable, and the hotel also serves typical Vietnamese meals, and special Lunar New Year dishes such as “Banh Chung”, “Banh Tet”, “Cha Lua”, or pickles ..., Moreover, the hotel can be a relaxing place with full of 5-star services, such as gymnasium, swimming pool, health and beauty care services, entertainment...

Rex Hotel Saigon is always ready to welcome you with all the warmth, familiarity, with the hope to bring a new spring atmosphere to customers, and keep the meaning of Vietnamese New Year’s Eve.

Let’s enjoy the peaceful and meaningful spring days with us!