Tan chảy trước cơ bụng 6 múi của người mẫu Khánh Hiển

Sở hữu gương mặt lạnh, nam tính và ấn tượng người mẫu Khánh Hiển đốn tím phái yếu bởi cơ bụng 6 múi gợi cảm.


Từng lọt vào Top 10 Người mẫu thể hình Việt Nam, người mẫu Khánh Hiển là ẩn số mới trong làng mẫu thời trang nam tại Việt Nam, thời gian gần đây nam người mẫu xuất hiện tình tứ bên cạnh hoa hậu doanh nhân tại Mỹ Lee Lee Nguyễn, chàng gây tò mò về mối quan hệ tình bạn giữa nữ doanh nhân với mình. 


Là một người sống chân thành, thẳng tính những cũng rất tình cảm, người mẫu Khánh Hiển luôn được bạn bè và đồng nghiệp đánh giá là mẫu người tử tế và hào đồng.


Thời gian qua người mẫu Khánh Hiển có những hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thời trang, anh xuất hiện đều trong các sự kiện giải trí và show thời trang thực tế. Được biết thời gian tới anh sẽ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, nữ hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn cho biết, Khánh Hiển là mẫu chàng trai rất thẳng tính, bộc trực mà cô quý mến.


Vừa qua chàng người mẫu sỡ hữu thân hình 6 múi cực hót xuất hiện trong một buổi tiệc sinh nhật con gái Á hậu Hàn Quốc Min Siu, chàng có những cử chỉ tay trong tay gần gũi với nữ hoa hậu doanh nhân tạo nên những luồng dư luận hoài nghi về mối quan hệ mới này.