Tác giả trẻ Xuân Hậu làm nóng những ngày đầu thu bằng loạt thơ tình táo bạo

Đến hiện giờ mọi người vẫn chưa rõ ràng lắm về tiểu sử của cô, nhưng với những tấm hình nửa kín nửa hở trên facebook và những bài thơ táo bạo gợi tình, tác giả Xuân Hậu khuấy động những ngày Cali yên ả trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. 


Cô được cho là một bản sao hoàn hảo của nhà thơ Hồ Xuân Hương với những bài thơ gợi tình và kích thích sự tò mò trong tâm trí của người đọc. Tuy chưa chính thức lộ diện nhưng với vóc dáng nóng bỏng gợi tình của mình cô đã làm cho bạn đọc gần xa tò mò và ham muốn được biết về cô.Là một nữ văn sĩ với tư tưởng phóng khoáng, sống “theo kiểu Mĩ”, cô quan niệm tình yêu và tình dục là một điều hiển nhiên không thể thiếu, và táo bạo đưa nó vào văn thơ của mình. Thay vì hiểu vấn đề tình dục theo một hướng trần trụi thì cô mang nó vào văn thơ của mình, thổi hồn vào trong đó, ẩn ý sâu xa, kích thích cảm giác cho người đọc, và thông qua đó cô cũng gợi tả nét đẹp cơ thể của người phụ nữ với những đường cong tuyệt mỹ.
Khán giả trong và ngoài nước đang trông chờ từng ngày để được cầm trên tay tuyển tập thơ đầu tay của cô, được biết ngày ra mắt tập thơ cũng không còn xa nữa, tác giả Xuân Hậu khẳng định tập thơ của mình sẽ đem đến một cách nhìn mới về xu hướng tình yêu và tình dục hiện đại, sẽ không để người đọc phải thất vọng vì sự trông chờ bấy lâu nay, và nhan sắc tuyệt đẹp của tác giả cũng sẽ được lộ diện trước công chúng trong ngày ra mắt tập thơ tình hiện đại này.