SV Đại Học Thủy Lợi Nguyễn Dương đăng quang Nam Vương Tĩnh Bình Dương 2021

Sở hữu gương mặt điển trai và đậm nét thư sinh, Nguyễn Dương chàng sinh viên Phân hiệu Đại học Thủy Lợi bất ngờ đoạt danh hiệu Nam vương tỉnh Bình Dương năm 2021.Chàng Nam vương Nguyễn Dương, sinh năm 2001, năm này đang theo học Ngành Kĩ thuật xây dựng công trình thuỷ- Phân hiệu Đại học Thủy Lợi. Chàng trai đến từ Xã Mỹ Đức Đông, Huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang sở hữu nụ cười thôi miên các fans nữ. Vẻ điển trai và đậm chất thư sinh của Nguyễn Dương ngay từ khi tham gia cuộc thi đã được dự đoán sẽ đoạt giải cao cuộc thi.


Sở hữu chiều cao 1m79, Cân nặng: 69kg Nguyễn Dương đã xuất sắc dành được sự đồng thuận của hội đồng giám khảo khi danh hiệu Giải nhất nam sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương ngày 30/12/2021 vừa qua.


Đánh giá về bước tiến tương lai sau này của Nam vương Nguyễn Dương, Ngai vàng điện ảnh, Bác sĩ Ký Quốc Đạt nhận định: Tôi tin rằng Nam Vương Nguyễn Dương là 1 ngôi sao sáng trong tương lai. Là giám đốc công ty đào tạo người mẫu IL, Ngai vàng điện ảnh, Bác sĩ Ký Quốc Đạt là người thường xuyên có những đánh giá chuẩn mực và nhìn thấy bước tiến tương lai xa của bất kỳ ứng viên hay Nam vương, Á vương…  nào sau khi đăng quang. Với vai trò người đào tạo, hướng dẫn rất nhiều thế hệ trẻ sinh viên, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có đam mê nghệ thuật, Ký Quốc Đạt là người nhìn thấy bước tiến dài của rất nhiều gương mặt triển vọng trong tương lai khi các bạn trẻ có ý định dấn thân vào con đường hoạt động nghệ thuật. Là tấm gương truyền cảm hứng, năng lượng cho các bạn trẻ, Á vương, ngai vàng điện ảnh Ký Quốc Dạt nổi tiếng với giới trẻ tại Việt Nam về tài năng, đạo đức và sự chỉnh chu trong hoạt động nghệ thuật.


Với Tân nam vương Nguyễn Dương, chia sẻ về cơ duyên đến với cuộc thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương do đoàn trường Phân hiệu Đại học Thuỷ Lợi, Dương nói: 
Qua thông báo của đoàn trường, Nguyễn Dương bắt đầu đăng kí và gửi ảnh về cho tỉnh đoàn Bình Dương. Quy trình cũng qua nhiều vòng. Ở vòng Chung kết xếp hạng,  các thí sinh thi trình diễn catwalk và tài năng. Chia sẻ kỷ niệm để lại ấn tượng cho mình, Nguyễn Dương nói: Ở phần thi phần tài năng, Dương đăng ký trình diễn Guitar với tiết mục Covid nhanh đi. Sau đó cuộc thi chon ra 10 thí sinh bước vào vòng chung kết. Có 5 thí sinh nam và 5 thí sinh nữ… các thí sinh trải qua 2 vòng thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống và trang phục đồ dạ hội sau đó ban giám khảo sẽ bình chọn ra top 3 nam và 3 nữ để phần thi ứng xử. Sau đó là tổng kết trao giải.

Danh hiệu Giải nhất ở bảng Nam (nam vương) là một sự may mắn, nhưng đó là thành quả xứng đáng cho chính mình, vì Dương suy nghĩ rằng: Nếu bạn tâm huyết đầu tư và nghiêm túc trong bất cứ việc gì, thì chiến thắng sẽ đến với mình. Không gì là không thể, khi sự quyết tâm và năng lượng tràn đầy trong tâm thế của một chàng sinh viên đại diện cho thế hệ trẻ của Việt Nam.