Siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến tặng quà sưởi ấm trẻ em mồ côi tại Việt Nam

Siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến cùng hoa hậu Ninh Nguyễn và những người bạn bay về từ Mỹ và đến TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tặng quà và bánh trung thu cho các em nhỏ cồ môi, nghèo khó trong dịp trung thu vừa qua.


Diễn viên Đức Tiến vui chơi cùng các em nhỏ mồ côi

Theo chia sẻ của cựu người mẫu, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là quê hương của Đức Tiến, hàng năm mình thường xuyên về Việt Nam cùng với những người bạn để trao quà từ thiện. Trong đợt này, Đức Tiến, hoa hậu Ninh Nguyễn và các bạn tặng quà cho “Mái ấm bé thơ” Nơi đây là điểm tình thương do các Sơ chăm Sóc các trẻ. Mái ấm bé thơ có hơn 130 em mồ côi từ sơ sinh đến trung học. Lần này nhóm của Đức Tiến và hoa hậu Ninh Nguyễn trao tặng 80 thùng mì, 40 thùng sữa, 40 thùng tã, 100 phần bánh trung thu, đồ chơi, bánh kẹo và ủng hộ một số kinh phí cho các Sơ. Thực sự khi đến đây, khi nhìn thấy niềm vui của các cháu chơi lồng đèn, ăn bánh và tập hát.. Các cháu ôm và ngã vào lòng các cô, chú như là cách chia sẻ tình thương và sưởi ấm lòng các cháu, Tiến thấy hạnh phúc vô cùng. Mình mong có thêm nhiều thời gian, sức khỏe để thường xuyên đi về thăm các cháu, phần nào giúp các cháu vượt qua khó khăn.


Siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến chia sẻ thêm: “Lần nào về Việt Nam cũng gấp gáp, không có thời gian gặp bạn bè, hơn nữa công việc khá bận rộn, nhiều cuộc hẹn, nhưng đành lỗi hẹn bạn bè… Nhưng riêng với công việc thiện nguyện, Tiến luôn cố gắng hết sức để dành thời gian và tích góp một khoản tiền nhỏ dành tặng các em.

 

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn và Đức Tiến trao tiền cho Sơ tại mái ấm

Theo Đức Tiến ngoài công việc kinh doanh, làm MC sự kiện, sắp tới mình cũng có vài dự án nghệ thuật tại Việt Nam. Có thể sắp tới mình sẽ cùng một đối tác mở văn phòng đại diện tại Việt Nam, một dự án phim ngắn phi lợi nhuận trong năm tới. 

 

Anh cùng nhóm bạn đốt lồng đèn vui trung thu cùng các em nhỏ

Dự án phim này cũng đã được ấp ủ trong 2 năm qua, nhưng vì dịch bệnh nên bị chậm lại. Hy vọng Đức Tiến sẽ có một món quà mới, một hình ảnh mới trong nghệ thuật dành tặng cho những ai đã và từng yêu mến, ủng hộ Đức Tiến trên con đường nghệ thuật trong suốt thời gian qua.