Phong cách tươi mới gây thương nhớ trong loạt ảnh đón Xuân của CEO Hồ Thanh Hương.

Trong loạt ảnh đón Xuân với chiếc áo dài đa sắc, đa phong cách, nữ hoàng ngành trang sức ngọc trai, CEO Hồ Thanh Hương gây thương nhớ với nét đẹp vô cùng trẻ trung thời thanh sắc.

Vẻ đẹp nền nã, dịu dàng đầy chất thuần Việt theo phong cách Tây Nguyên của CEO Hồ Thanh Hương.


Rất lâu rồi CEO Hồ Thanh Hương không xuất hiện trước truyền thông, trong lần xuất hiện mới đây bên cạnh một người bạn doanh nhân Đức Huy, CEO Hồ Thanh Hương diện chiếc áo dài với nhiều  kiểu dáng tạo phong cách giữa rừng hoa Xuân.

CEO khoe vẻ đẹp thiếu nữ thập niên 80 theo phong cách áo chấm bi Cô ba sài Gòn.

Nữ doanh nhân chọn nhiều chiếc áo dài theo phong cách thổ cẩm dân tộc Tây Nguyên hoặc kiểu áo cổ điển thập niên 80 của Cô ba Sài Gòn để thả dáng dịu dàng, thuần Việt giữa sắc trời Xuân. Sự thay đổi về hình thể và phong cách được thấy rõ nhất qua hình ảnh mái tóc ngang làm cho nữ doanh nhân thật trẻ trung hơn, rạng ngời và vô cùng thuần Việt. Người đẹp tạo dáng vô cùng duyên dáng thu hút chú ý của truyền thông.

Thả dáng rạng ngời giữa sắc hoa tràn ngập.

Trong năm 2019 vừa qua. Với tài lèo lái năng động của nữ thuyền trưởng ngành trang sức ngọc trai Hồ Thanh Hương, thương hiệu Queenpearl PQ  đánh dấu một bước phát triển về thị trường cũng như sự  tín nhiệm của khách hàng khó tính trên con đường khẳng định sự chuyên nghiệp... Thị trường ngọc trai của thương hiệu Queenpearl PQ đã  mở rộng sang Úc, Mỹ và Canada. Bên cạnh kinh doanh trang sức. nữ doanh nhân năng động còn hoạt động trong lĩnh vực du lịch, nghĩ dưỡng… Dự tính khu du lịch sinh thái của CEO Hồ Thanh Hương sẽ được xây dựng và đưa vào hoạt động năm 2020 này.


Giữa không gian tràn ngập sắc hoa, giữa thời khắc giao thoa của năm cũ và năm mới, bộ ảnh của nữ hoàng ngành trang sức như thêm sức sống, thêm năng lượng để tạo động lực cho một một năm viên mãn, cùng phát triển và nét tươi trẻ khẳng định một hoài bão phát triển vượt bật của thương hiệu Queenpearl PQ.

Ngắm vẻ đẹp đầy thanh xuân với hình ảnh mới trong phong cách tươi trẻ, thuần Việt của CEO Hồ Thanh Hương trong loạt ảnh đón Xuân.