Phi Nhung chúc phúc vợ chồng MC Tuấn Anh tại duyên dáng Bolero

Á hậu Thi Phượng đã rủ rê ông xã là Én vàng và là MC quen mặt của Vbiz đến sân khấu làm khán giả và nghe cô kể lại câu chuyện tình năm 17 tuổi.

Tối qua (27/9), đêm thi thứ 8 của Duyên dáng Bolero 2019 tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc với chủ đề Duyên dáng tự tình với 6 tiết mục đặc sắc, mỗi người mỗi vẻ. Nếu 5 thí sinh còn lại mang đến những tiết mục buồn và kể lại chuyện tình dang dở thậm chí không có nửa kia đến trường quay ủng hộ thì Á hậu Thi Phượng lại ngược lại.


Á hậu Thi Phượng đã rủ rê ông xã là Én vàng và là MC quen mặt của Vbiz đến sân khấu làm khán giả và nghe cô kể lại câu chuyện tình năm 17 tuổi qua tiết mục Gõ cửa trái tim.


Vẫn giữ nguyên hình ảnh duyên dáng, bà xã Tuấn Anh diện một chiếc áo dài trắng tinh khôi điểm xuyến vòng cổ đính đá lấp lánh làm nổi bật nhan sắc "gái hai con trông mòn con mắt".

Sau phần trình diễn của Thi Phượng, siêu mẫu Xuân Lan lập tức hỏi ngay cô là "chồng em có phải người showbiz không và đang có mặt ở dưới khán đài", Thi Phượng gật đầu xác nhận. Cựu siêu mẫu liền mời Tuấn Anh tiến lên sân khấu vì đã sinh nghi từ đầu không biết nam MC đến đây để làm gì cho BTC.


"Trời ơi" là câu thảng thốt của Phi Nhung khi nhận ra MC Tuấn Anh, người từng cộng tác với mình lâu nay hoá ra lại là chồng của Á hậu Thi Phượng. "Chị Hai" lập tức "dằn mặt" đàn em: "Chị Nhung rất công bằng nên dù là vợ của em mà sai thì chị Nhung cũng vẫn sẽ nói sai chứ không có bênh đâu nha. Nhưng cũng phải thông cảm cho Phượng là vì có chồng em ngồi đó nên em xúc động quá em hát đôi chỗ nó bị hụt hơi, không được tốt bằng những tuần trước. Nhung đồng cảm với điều đó. Vì nếu là chồng Nhung ngồi đó Nhung cũng sẽ hát không được. Thật sự rất khó để cho điểm phần thi này với Nhung, thôi thì chị hỏi Tuấn Anh. Nếu em làm khán giả ngồi dưới đó nãy giờ, em cho vợ em bao nhiêu điểm?".


Sau vài giây bối rối, Tuấn Anh quay sang nhìn vợ rồi nói: "Anh cũng là một ca sĩ đi hát, cũng từng là MC đi chấm thi và xem các anh chị giám khảo ở đây đi thi. Chị Phi Nhung với anh Quang Hà lần nào hát cũng được 10 điểm cộng hết. Còn em là một diễn viên múa rẽ hướng đi hát thôi thì anh khuyến khích cho em chín phẩy mấy để có động lực đuổi theo các anh chị cho chuyên nghiệp".


Màn ứng xử khéo léo, thông minh của anh khiến cả khán phòng và Phi Nhung, Xuân Lan, Quang Hà vỗ tay tán thưởng.

MC Tuấn Anh và bà xã Thi Phượng kết hôn vào năm 2014. Hiện hai vợ chồng đã có 2 con cả trai lẫn gái. Dù đã lập gia đình nhưng anh vẫn rất đắt show trong lĩnh vực dẫn chương trình, còn tham gia khá nhiều phim truyền hình còn vợ anh là diễn viên múa.