Nữ ca sĩ trẻ Huyền Trang gợi cảm xúc với Nes Single “Nước mắt cũ”

Nữ ca sĩ sở hữu giọng hát nhẹ, ngọt ngào những vô cùng truyền cảm khi ra mắt MV Audio Lyrics gửi tặng độc giả.


Với thế mạnh giọng hát nhẹ nhàng, trong trẻo và dễ thương, ca sĩ trẻ Huyền Trang rất tinh tế khi chọn bài hát “Nước mắt cũ” Bài hát với ca từ dễ nghe, dễ nhớ và nhiều cảm xúc đi vào lòng khán giả đã để lại cho khán thính giả nỗi miên man và sâu lắng về một cuộc tình đẹp. Với “Nước mắt cũ” câu chuyện về một tình yêu đã qua, nhưng khi chia tay đôi trai gái không hề giận hờn hay oán trách nhau mà cố gắng giữ lại cho nhau một kỉ niệm đẹp, một tình cảm đẹp để mãi mãi trong trái tim yêu còn có nhau. Mặc dù đã chia tay, nhưng chàng trai vẫn làm hết tất cả cho tình yêu cũ của mình. Đó là một hành động cao thượng hay cũng có thể là tình yêu ấy vẫn mãi đẹp mặc dù không có một cái kết hâu để cuộc tình được mãi mãi bên nhau. Nước mắt cũ, nhưng là giọt nước mắt xứng đáng của một cuộc tình đẹp, những giọt nước mắt hy sinh ý nghĩa và mãi mãi giữ cho nhau một hình ảnh đẹp, một trái tim yêu đủ gợi nhớ mãi về sau.


Có thể nói, ca sĩ Huyền Trang là một giọng ca mới, nữ ca sĩ có vẻ đẹp Phương Tây luôn chọn những bài hát ru tình lãng mạn để cống hiến cho độc giả. Trước khi ra mắt MV Audio “Nước mắt cũ” nữ ca sĩ Huyền Trang cũng từng được đón nhận với MV cổ trang  “Tuyệt vọng” được đầu tư rất công phu.


Là một người đam mê nghệ thuật từ nhỏ, ươm mầm và nuôi dưỡng cho khao khát nghệ thuật của mình bằng những tác phẩm nghệ thuật đáng được ghi nhận và trân trọng. Mặc dù rất bận rộn với kinh doanh, và công việc tại Hoa kỳ, nhưng nữ ca sĩ Huyền Trang vẫn âm thầm và miệt mãi theo đuổi đam mê của mình bằng những MV được đánh giá hay và đậm chất nghệ thuật.


Giọng hát dịu nhẹ, không quá nổi bật về kỹ thuật thanh nhạc, nhưng Huyền Trang đã gắng hết khả năng để thổi tâm hồn vào trong ca từ để đi vào lòng người.


Chính vì thế, khi thưởng thức các MV Audio hay những bài hát Huyền Trang lựa chọn để làm tác phẩm nghệ thuật, người nghe bao giờ cũng cảm thấy gần gũi, cái chất tự sự, trữ tình và lời thỏ thẻ nhẹ tựa sương mai một cô gái sống trong tình yêu… là cách mà Huyền Trang muốn đi vào lòng khán thính giả để ghi dấu trong lòng người nghe.


Mời độc giả thưởng thức MV  Audio “Nước mắt cũ” của ca sĩ Huyền Trang:


Composer: Nguyễn Hải Nam