NTK Tommy Nguyễn mời Hoa hậu Lương Kỳ Duyên vào cố đô làm giám khảo

Hoa hậu du lịch Việt Nam Lương Kỳ Duyên đã bay từ Hà nội vào thành phố Huế để có mặt trên ghế giám khảo cuộc thi Miss Asian.


NTK Tommy Nguyễn và Hoa hậu Lương Kỳ DuyênNgười mẫu Khánh Luân và NTK Tommy Nguyễn cùng Hoa hậu Lương Kỳ Duyên

Đây là lần đầu tiên trên cương vị Tân hoa hậu du lịch Việt Nam Lương Kỳ Duyên ngồi vào vị trí “Ghế nóng” đấu trường nhan sắc tại Việt Nam. Hoa hậu Lương Kỳ Duyên chia sẻ: Khi nhận lời mời của NTK tài hoa Tommy Nguyễn, Kỳ Duyên cảm thấy vô cùng áp lực nhưng rất vui, đứng ở vị trí giám khảo, mình như sống lại cảm giác của gần 1 tháng trước đây trong vai trò thí sinh của cuộc thi. Dù hiện tại là cương vị giám khảo, nhưng Lương Kỳ Duyên vẫn thấy,  thoáng hình ảnh của mình từ các thí sinh. Lương Kỳ Duyên nói thêm. Mình sẽ cố gắng thể hiện hết vai trò và trách nhiệm của mình để các bạn tự tin tỏa sáng nhất có thể.
Chuyên gia make up Nguyễn Duy Trọng trong sự kiện cùng hoa hậu hội ngộ trong sự kiện

Tại đêm thi tài năng, trong chương trình đấu giá áo dạ hội, thí sinh mang số báo danh 212 Thái Thị Quý Hương đến từ Quảng Nam đấu giá thành công chiếc áo dạ hội vô cùng lộng lẫy này. Góp phần vào chuỗi sự kiện hoạt động từ thiện cho cuộc thi.


Trên vị trí ghế nóng, hoa hậu du lịch Việt Nam Lương Kỳ Duyên khá tinh tế và quyến rũ khi chọn chiếc áo dạ hội với cách thiết kế 2 dây, độ lộ thân hình vô cùng gợi cảm. Bộ dạ hội được đính đá, kết cườm từ NTK Tommy Nguyễn tăng thêm sức lộng lẫy, đài cát cho tân hoa hậu.

 

Thí sinh thắng đấu giá trong sự kiện thi tài năng
Với chiếc đầm dạ hội được đấu giá thành công, có thể nói đó là một kiệt tác thời trang. Bộ trang phục được thiết kế từ gam màu tím, dãy lụa đuôi cá cùng tông màu, kết hợp với điểm nhấn là chiếc mấn biểu tượng vương miện sắc đẹp, thí sinh mang số báo danh 212 diện trên người tạo nên một hình ảnh vô cùng quyến lực và thú hút ánh nhìn truyền thông.

Make up: Nguyễn Duy Trọng

Photo: Bình Nguyễn