NTK Quỳnh Paris tặng Áo dài kết vàng 24K bán đấu giá cho quỹ Bông hồng nhỏ

Tại sự kiện ra mắt Quỹ từ thiện “Bông hồng nhỏ” NTK Quỳnh Paris đã tặng chiếc áo dài để đấu giá gây quỹ. 


Tại chương trình Ban tổ chức đã công bố ngay trong năm đầu tiên ra mắt, quỹ cam kết dành 73 tỉ đồng để thực hiện 5 chương trình thiện nguyện lớn, trong đó 48 tỉ cho hoạt động hỗ trợ giáo dục và 25 tỉ cho hoạt động sức khỏe, cộng đồng.


Được biết, chiếc áo dài NTK Quỳnh Paris sáng tạo để ủng hộ đấu giá gây quỹ từ thiện “Bông hồng nhỏ” được sáng tạo từ những chất liệu thân thiện với môi trường, đặc biệt nữ thiết kế tài hoa còn kết hợp Hoa mạ vàng 24K, Rolux Gold vô cùng giá trị để mang đến vật phẩm thu hút sự quan tâm và tranh giá để được sở hữu chiếc áo dài có ý nghĩa đặc biệt này.

Vừa qua, nhà thiết kế Quỳnh Paris chính thức đảm nhận vị trí cố vấn nghệ thuật và chiến lược Trung tâm phát triển kinh tế- văn hóa nghệ thuật quốc tế. Đây được xem là cột mốc đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp sáng tạo lan tỏa giá trị mang cái đẹp và nghệ thuật của Việt Nam vươn tầm, bay xa quảng bá cho ngành thiết kế thời trang cũng như nghệ thuật đương đại.


Trung tâm phát triển kinh tế - văn hóa - nghệ thuật quốc tế (CIECA) là cầu nối kết nối giao thương cũng như các hoạt động quảng bá văn hóa Việt, các sự kiện biểu diễn nghệ thuật trong nước đến với cộng đồng quốc tế. Nơi tổ chức các cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật, phục vụ cho công tác quảng bá văn hóa, biểu diễn nghệ thuật trong nước tại các quốc gia trên thế giới và giao thương kinh tế, phối hợp cùng Mạng lưới doanh nhân trong và ngoài nước, xây dựng các chương trình kết nối xúc tiến thương mại, tạo cơ hội cho doanh nghiệp quảng bá hoạt động ở nước ngoài và doanh nghiệp nước ngoài muốn tiến vào thị trường trong nước, bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân thế hệ mới.


Ngoài vai trò mang tính định hướng cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, sáng tạo nghệ thuật. Nhà thiết kế thời trang tài hoa Quỳnh Paris còn quyết định nhận lời đảm nhận vị trí  cố vấn xây dựng chương trình Talshow “Awakening for smart consumers” Fashion show Arttech Fusion HHUB của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là chương trình nghệ thuật sáng tạo mới trong  thời đại áp dụng nghệ 4.0 trong sáng tạo nghệ thuật cho sinh viên. Áp dụng ArtTech thông qua giáo dục và nghiên cứu. Nuôi dưỡng cảm hứng nghệ thuật đổi mới môi trường hoạt động đóng góp chất lượng tốt hơn của cuộc sống.

Nhà thiết kế Quỳnh Paris là một nữ thiết kế tài năng của Việt Nam hiếm hoi thành công trong cả 2 lĩnh. Thành công đồ ứng dụng, đời thường như đồng phục các tập đoàn thương hiệu lớn, các công ty tư nhân và các ngành nghề dịch vụ cao cấp. Ngoài ra những mẫu thiết kế veston cho các nữ doanh nhân trẻ, đồ công sở, giới trẻ văn phòng cũng luôn được ưa chuộng và trở thành một trào lưu trong trang phục công sở.Không chỉ tạo trend, mà còn hướng đến giá trị văn hóa, tính nhân văn trong sáng tạo đời thường. Là một nữ thiết kế nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam có mặt tại những sự kiện thời trang quốc tế lớn như: New York Fashion Week, Hoặc Paris  Fashion Week… Tốt nghiệp học viện thời trang quốc tế ModArt, Paris, Top 5 thời trang cao cấp châu Á. Top 10 “The Best Design “NTK thời trang tại Mỹ”… Nhà thiết kế trang phục cho Doanh nhân, đồng phục trường học, đa nghành nghề: Phim ảnh, nhạc kịch, xiếc trong nước, châu Á, Âu, Mỹ, từng sáng tạo trang phục cho phim ảnh, nhạc kịch và xiếc tây lẫn ta…

Ở bất cứ phương diện sự kiện hay show diễn nào, thời trang của Quỳnh Paris không lẫn lộn vào đâu được mà luôn mang màu sắc, dấu ấn riêng. Tôn tạo giá trị văn hóa Việt, lưu giữ và kế thừa là một trong những tôn chỉ sáng tạo của nữ thiết kế tài hoa. Thời trang luôn gắn liền với thực tế cuộc sống, đó cũng là tư duy và kim chỉ nam mà bất cứ ai cũng thấy được trong những bộ mốt của Quỳnh Paris. Sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường, hướng đến tính bảo tồn luôn là con đường trọng tâm, duy nhất của nữ thiết kế tài năng và nhiệt huyết sáng tạo này.