NTK quốc tế Quỳnh Paris nhận “cú đúp” giải thưởng quốc tế tại Hàn Quốc.

Ngày 12/12 tại chương trình World CEO Summit Awards 2023 tổ chức tại Seoul Hàn Quốc, NTK Quỳnh Paris là đại diện duy nhất của Việt Nam đoạt “cú đúp” cùng lúc 2 giải thưởng rất ý nghĩa.

NTK Quỳnh Paris vinh dự nhận giải thưởng danh giá tại thủ đô Seoul- Hàn Quốc.

World CEO Summit Awards 2023 là diễn đàn kinh tế, văn hóa và công nghệ hàng đầu thế giới. Sự kiện quy tụ các lãnh đạo, chính trị gia và doanh nhân nổi tiếng của những quốc gia như: Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ…. Năm nay World CEO Summit Awards 2023 do Tổ chức Korea CEO Summit (KCS) nước chủ nhà sáng lập và là đăng cai tổ chức. 

Trong đêm Gala vinh danh trao giải thưởng cho những giải thưởng, thành tựu cống hiến của những quốc gia tham dự. Ở lĩnh vực văn hóa, thời trang… Nhà thiết kế Quỳnh Paris nhận giải thưởng vinh danh cả hai hạng mục: World’s Best Fashion Designer và Honorary Ambassador For Cicon.

Ông Park Bong-gyu, Chủ tịch KCS và NTK quốc tế Quỳnh Paris tại sự kiện ở Hàn Quốc.

Có mặt tại sự kiện trao giải vinh danh, NTK quốc tế Quỳnh Paris xúc động phát biểu: “Tôi rất hãnh diện và tự hào khi là nữ thiết kế duy nhất của Việt Nam nhận được giải thưởng này. Là người làm nghệ thuật, hành tinh, môi trường như một không gian hít thở từ "không khí nguyên sơ" song hành từ sự đổi mới. Một thế giới mới được sinh ra từ hai cuộc đối đầu của ánh sáng và bóng tối, giữa môi trường và công nghệ. Các nghệ sĩ cũng có thể trở thành nhà khoa học tạo ra các sắc tố mới được gọi là "Tinh chất của không khí".

NTK Quỳnh Paris nhận giải thưởng và chụp hình giao lưu cùng BTC và khách mời quốc tế.

Diễn đàn CICON 2023 diễn ra với mục tiêu xây dựng mô hình phát triển công nghiệp sáng tạo "Đô thị - Văn hóa - Hội tụ".

NTK Quỳnh Paris xúc động phát biểu trên sân khấu trao giải vinh danh.

Sự kiện sẽ giúp các quốc gia trên toàn thế giới mở rộng cơ hội tham gia vào lĩnh vực đô thị thông minh và ngành công nghiệp chuỗi khối, đồng thời xây dựng mạng lưới doanh nghiệp cung cấp cơ hội đầu tư và kinh doanh online kết nối toàn cầu.

Ngắm những hình ảnh của NTK Quỳnh Paris tại sự kiện quốc tế.