NTK Oanh Phan với Hoang My| 19 Fall Collection Thu

Trong một mẫu thiết kế mới được sáng tạo theo mốt lệch vai, NTK Oanh Phan thả dáng cực chất và phong cách trong một sự kiện tiệc sinh nhật.

Theo NTK tài hoa này, bộ trang phục chị chọn mặc trong tiệc sinh nhật một người bạn tối qua nằm trong BST mới có tên “Hoang My| 19 Fall Collection Thu”.  Những gam màu trắng tinh tế, đầy lôi cuốn trong BST  mới này hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thời trang tuyệt vời trong mùa Thu Đông năm nay. NTK Oanh Phan cho biết, khi tiết trời se lạnh báo hiệu một sự giao thoa của tiết trời, thì các nhà thiết kế cũng luôn đi tìm sự sáng tạo mới. Mùa Đông là khởi sắc của màu trắng, đỏ.. nó là sự khơi nguồn cho đam mê nghệ thuật, sáng tạo.., Trong bộ trang phục mới theo phong cách cổ lệch vai,  đón Thu lần này mang hơi hướng hiện đại, quý phái và thanh lịch với chất liệu Spandex kết chỉ vàng tơ tằm, cao cấp. Đồng thời, sự kết hợp cùng những đường cắt tinh xảo tạo nên form dáng mềm mại, uyển chuyển cũng như những điểm nhấn vô cùng độc đáo cho trang phục.

Hãy đến và cảm nhận sự tinh tế trong phong cách thời trang của  Hoàng My và mang về cho mình những bộ trang phục thanh lịch và quý phái.

HOANG MY Collection
Địa chỉ: 25/26C Tôn Thất Tùng, Q1
Phone: 0933783968